loc nuoc kon tum ra đời với tiêu chí nâng cao giá trị cuộc sống lên một tầm cao mới và chuyên cung cấp các sản phẩm máy lọc nước chất lượng và uy tín đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân ở Kon Tum và các tỉnh thành lân cận.
Máy lọc nước R.O hàng đầu Việt Nam với 7 hệ thống lọc, có mắt lọc kích cỡ 0,001 micromet, giống cơ chế hoạt động của thận người, có thể lọc tất cả vi khuẩn độc hại, các tạp chất và mùi vị của nước.
Do các tính năng độc đáo này mà người ta còn gọi màng lọc RO là thận nhân tạo. Công nghệ này được nhà khoa học Orurajin người Mỹ phát minh và ban đầu chủ yếu ứng dụng lọc nước phục vụ các nhà du hành vũ trụ. Sau đó, nó được đưa vào nhiều lĩnh vực khác như chạy thận nhân tạo, lọc nước tinh khiết cho phòng thí nghiệm, sản xuất vi mạch điện tử. Đặc biệt, các vùng đất nhiễm mặn hay không có nước ngọt, tàu đi biển dài ngày đều dùng sản phẩm máy lọc nước công nghệ thẩm thấu ngược để lọc nước mặn thành nước ngọt.
Máy lọc nước RO đã nhanh chóng được nhiều hộ gia đình Việt Nam đưa vào sinh hoạt hàng ngày nhờ tính tiện lợi và hiệu quả cao. Sản phẩm được người dân tin dùng không chỉ tại các thành phố lớn mà ở còn ở vùng sâu, miền núi.
Đối với nguồn nước, hiện nay nguồn nước bị ô nhiễm rất nặng nề. Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn nước và nguy cơ tiềm ẩn vô cùng lớn, nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của mỗi cá nhân, vì thế máy lọc nước ra đời đảm nhiệm sứ mệnh lọc nước, cho ra những giọt nước tinh khiết phục vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người. Người xưa có câu "Phòng bệnh hơn chữa bệnh" đúng như vậy, máy lọc nước giúp chúng ta có cảm giác an toàn hơn, tự tin hơn trong việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt cho gia đình; góp phần đảm bảo sức khỏe và tăng cường tuổi thọ cho mọi người.
Do đó máy lọc nước là sản phẩm được xếp vào hạng mục thuộc những sản phẩm cấp thiết và quan trọng đối với từng hộ gia đình và nhận được sự hưởng ứng khá mạnh mẽ ở thị trường Việt Nam.
Hãy đến với chúng tôi, nang luong kon tum đại diện là đơn vị Ngọc Định Kon Tum, chúng tôi sẽ giúp bạn và gia đình lựa chọn một trong những sản phẩm tốt nhất của các nhà sản xuất và uy tín.