Phần mềm kế toán chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam[​IMG]
OMEGA là công ty cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp tổng thể về Phần mềm Kế toán doanh nghiệp và Quản lý Nguồn lực doanh nghiệp (ERP). Với đội ngũ là những chuyên gia, chuyên viên có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bước đầu tham gia thị trường đã được đông đảo doanh nghiệp tin dùng.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn trong việc quản lý các số liệu kinh doanh, xử lý các vấn đề trong kế toán... Công ty chúng tôi mang đến những sản phẩm nhằm giúp các bạn giải quyết những vấn đề thường gặp đó và đảm bảo đem lại hiệu quả cao hơn trong công việc cho các bạn. Những phần mềm mà Omega đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng:

OMEGA.ERP - HỆ THỐNG QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
[​IMG]
Với OMEGA.ERP khách hàng hoàn toàn yên tâm về việc quản trị các nguồn lực của mình: từ việc bán hàng, mua hàng, thu, chi, công nợ, phân bổ chi phí,... đến việc phân tích lãi, lỗ,… được quản lý một cách đồng bộ, chặt chẽ
Đây là một sản phẩm được phân chia thành các module con ứng với từng phòng ban trong doanh nghiệp và chúng có mối quan hệ hết sức chặt chẽ, các module gồm:
- Phần mềm Quản lý thông tin dùng chung
- Phần mềm Quản trị hệ thống
- Phần mềm Kế toán doanh nghiệp
- Phần mềm Quản lý tồn kho
- Quản lý nhân sự...

GAMA.SMB - PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP
[​IMG]
- Cách thức xử lý số liệu và các chức năng khác được thiết kế hoàn chỉnh nhằm đáp ứng các nghiệp vụ ghi nhận hạch toán kế toán của một doanh nghiệp như:
+ Kế toán vốn bằng tiền
+ Quản lý công nợ
+ Mua hàng
+ Bán hàng
+ Quản lý hàng tồn kho
+ Kế toán tài sản cố định
+ Kế toán tổng hợp...

Anh (Chị ) có thể tham khảo tại website: http://www.omega.com.vn/ để được biết và hiểu rõ hơn về các sản phẩm này


Liên hệ ngay:
sđt: 0919 323 809
yahoo: tranthanhtieunhu
skype: tranthanhtieunhu
gặp Như để được tư vấn Miễn phí