Bàn chân sắt là dòng sản phẩm bàn làm việc đã và đang rất được thị trường ưa chuộng bởi những ưu điểm tuyệt vời như thiết kế kiểu dáng hiện đại, bền đẹp chắc chắn, giá thành phải chăng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
Nổi bật trong dòng bàn chân sắt đó là mẫu thiết kế bàn BS14H MV.
Vì sao mẫu bàn này lại được chú ý nhiều?
Đây là mẫu bàn được Nội thất 190 thiết kế đề cao tinh tiết kiệm không gian và tiện dung với khung bàn làm việc tiêu chuẩn gắn hộc di động liền 1,4m chứa được rất nhiều tài liệu, đồ dùng với các ngăn kéo, khay đựng kích thước theo tiêu chuẩn.

Hộc di động liền với bàn thiết kế ngăn kéo to có tấm ngăn giữ cho tài liệu không bị xô đẩy và có các thanh trượt được hàng chắc chắn với hộc.
Khóa được làm bằng khóa chuyên dùng cho bàn làm việc và hộc di động, chìa làm bằng loại cao cấp, ổ khóa chế tạo từ hợp kim nhôm có độ mài mòn thấp.
Mặt bàn phủ melamine chất lượng cao, có độ chống tray xước tốt. mặt bàn dày 30mm đảm bảo độ bền chắc tuyệt đối với màu tiêu chuẩn là màu ghi trắng sáng.

Toàn bộ thân bàn được chế tạp từ tôn cán nguội loại đặc biệt dày 0,8mm và được sơn bằng sơn tĩnh điện cao cấp với chiều dày là 60mm.
Chân bàn được ốp bằng nhựa ABS có độ bóng, độ bền cao, chống xước và đặc biệt có thể tăng chỉnh độ cao +20mm.
Bạn quan tâm tới sản phẩm này hãy goi cho chúng tôi để có thể sở hữu một chiếc bàn làm việc lý tưởng này nhé.
Văn phòng: B7 TT3, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: noithatduckhang@gmail.com, Tel: 043 540 2270 - Fax: 043 540 2030