Phương pháp trị sẹo lồi không gây đau chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân.

Nghe nói có phương pháp trị sẹo lồi không gây đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp cháu cách điều trị đó. Cháu có vết sẹo lồi ở đầu gối nên không dám mặc váy ngắn. Rất mong bác sĩ tư vấn sớm! (Minh Hương – Thanh Hóa)


Trả lời:

Chào bạn Minh Hương!Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về Thẩm Mỹ xóa sẹo. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:Sẹo lồi có biểu hiện là những nốt u nổi trên da. Bề mặt thường nhẵn bóng, có màu đỏ hoặc trắng. Bình thường sẹo lồi không gây đau hay ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng một số vẫn bị ngứa ngáy khó chịu. Loại sẹo này rất khó chữa bằng những cách tự nhiên như bôi kem, đắp tinh chất thảo dược. Mà chỉ có thể khuất phục bằng những biện pháp hiện đại. Nhưng với một số phương pháp khi điều trị có thể gây đau nên nhiều người sợ không dám đi chữa.


Công nghệ cao giúp trị sẹo lồi không đau

Vậy có phương pháp xóa sẹo lồi nào hiệu quả và an toàn hay không? Trong nhiều cách điều trị sẹo lồi thì việc áp dụng công nghệ laser được đánh giá là tốt nhất, không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Bởi công nghệ này sử dụng bước sóng siêu xung, có khả năng đi sâu vào bên trong lớp biểu bì để làm mềm và xẹp sẹo nhanh.Đặc biệt, cơ chế hoạt động của tia laser rất thông minh, chỉ tác động vào vùng sẹo lồi mà không gây xâm lấn sang vùng lân cận. Đồng thời, bước sóng khác của tia laser còn giúp kích thích tái tạo collagen làm da đẹp mịn màng hơn theo liệu trình điều trị.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, chúng tôi ứng dụng công nghệ này theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo cho kết quả trị liệu cao mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, làn da của bạn. Do đó, bạn có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám và điều trị sẹo lồi:+ Trị sẹo lồi triệt để+ Trị sẹo không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.+ Không làm tổn thương vùng xung quanh+ Không mất nhiều thời gian trị liệuĐể biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp xóa sẹo mụn này, bạn vui lòng gọi số hotline 094 681 7777 các chuyên gia sẽ giải đáp cụ thể cho bạn.Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất nhất tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân!
Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Nguồn:http://triseoantoan.com