V3 Synergy

Theo phân loại sức khỏe của TỔ CHỨC Y TẾ THẾ GIỚI, có 3 nhóm như sau: Khỏe Mạnh, Trung Bình hoặc Kém và Bệnh Tật. Trong đó những người thực sự khỏe mạnh chỉ có 5%, bệnh tật 15%, còn lại80% trung bình hoặc kém.
Đa phần chúng ta đang ở sức khỏe trung bình hoặc kém. Và cái trung bình hoặc kém này rất nguy hiểm, rất cần kề với mầm mống của các căn bệnh hiểm nghèo. Chúng ta muốn khỏe mạnh hay là sức khỏe yếu? Vấn đề là bản thân mỗi người chúng ta sẽ hành động thế nào để bảo vệ sức khỏe của chính mình, gia đình, người thân và tất cả những người yêu thương của mình ???
Chắc có lẽ mọi người chúng ta đều đã từng ít nhất 1 lần nhìn thấy cảnh tượng ngổn ngang tại bệnh viện. Tất cả bệnh viện đều quá tải và ô nhiễm trầm trọng, chi phí chữa bệnh tốn kém và mất thời gian. Tại sao ngày nay chúng ta lại dễ mắc bệnh và dường như sức khỏe cộng đồng ngày càng kém đi trong khi điều kiện vật chất đã cải thiện tương đối nhiều? Chúng ta có bao giờ suy ngẫm về câu hỏi này chưa và tự trả lời câu hỏi này một cách nghiêm túc cho bản thân, gia đình và người thân của mình !
Sứ mạng của ngài Chủ Tịch Tập Đoàn Synergy: “Ước mơ của tôi là mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cũng như để lại một di sản cho thế hệ tương lai.” - Dan Higginson, Founder & CEO.

Hỗ trợ tư vấn
Mr: Lương Bằng
SĐT: 0938.11.55.78