Trị sẹo lồi nhanh chóng bằng công nghệ Laser mới nhất tại Viện Nam và đang phục vũ tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân.


Hiện nay, với việc ứng dụng thành công công nghệ Laser vào dịch vụ làm đẹp tại Phú Xuân thì việc loại bỏ sẹo lồi trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.  • Top câu hỏi về cách điều trị sẹo lồi lâu năm được nhiều người quan tâm
  • Cách trị sẹo lồi lâu năm hiệu quả tiết kiệm chi phí?
  • Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật
Đăng ký tư vấn miễn phí


ƯU ĐIỂM ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI BẰNG CÔNG NGHỆ LASERCông nghệ Laser ra đời đã mang đến những ưu điểm điều trị sẹo vô cùng ưu việt.
Triệt tiêu sẹo lồi nhanh chóng
Các tia laser với đặc tính chuyên biệt, khi thẩm thấu sâu bên trong bề mặt da sẽ giúp nhanh chóng làm lành các tổn thương đồng thời kích thích sự sản sinh các tế bào mới và collagen, nhanh chóng làm lõm các vùng da bị lồi lên. Bên cạnh đó, da sẽ được cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng da khoẻ mạnh và mịn màng sau điều trị.
Quy trình chuẩn Y Tế
Mọi quy trình điều trị sẹo tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đều được xây dựng thành quy chuẩn theo chuẩn mực y tế, giúp điều trị sẹo an toàn và hiệu quả.
Không đau rát khi trị liệu
Việc chiếu xạ tia laser với độ tập trung ánh sáng cao độ sẽ giúp trị liệu vùng da bị sẹo mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Đây cũng là phương pháp không gây xâm lấn da, vì vậy khôn gây bỏng rát hay khó chịu. Ngay sau khi điều trị, các bạn có thể tham gia sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.
PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI
Bị sẹo lồi tại các vùng da lộ gây mất thẩm mỹ
Đã điều trị sẹo lồi nhưng chưa đạt hiệu quả
Phù hợp với tất cả mọi người
TRỊ SẸO LỒI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO


Thăm khám và tư vấn
Trước khi điều trị sẹo, các bác sỹ sẽ thăm khám da chu đáo và đưa ra liệu trình điều trị hợp lý nhất với từng khách hàng.
Thao tác chuẩn bị
Làm sạch vùng da điều trị
Chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng
Tiến hành điều trị sẹo bằng Laser
Thẩm thấu các dưỡng chất cần thiết cho vùng da điều trị. Tiến hành chiếu xạ tia Laser
Chăm sóc da sau điều trị
Sau khi hoàn thành điều trị da, các bác sỹ sẽ thăm khám lại và tư vấn cách chăm sóc da hợp lý nhất để da nhanh chóng phục hồi.


Hình ảnh khách hàng trị sẹo lồi


Với các công nghệ trị sẹo hiện đại nhất trên thế giới, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã đem lại hiệu quả điều trị tuyệt đối cho tất cả khách hàng.


Xem thêm:Cách trị sẹo thâm
Thời gian & chi phí

 • Phạm Hoàng Nam – Thanh Hoá
  Ngày bé mình bị ngã nên hậu quả để lại là vết sẹo lồi rất to trên trán, vết sẹo khiến mình nhìn có cảm giác dữ hơn nên mình rất ngại tiếp xúc với người khác. Vừa rồi được bạn bè tư vấn nên trị sẹo lồi bằng công nghệ Laser tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, mình đã thử và thực sự bất ngờ. Ngay từ lần điều trị đầu tiên, tình trạng sẹo đã được cải thiện đáng kể. Quá trình trị liệu cũng không hề đau nhức hay gây bỏng rát như mình lo ngại. Kết quả sau khi xóa sẹo thâm ở chân khiến mình rất hài lòng.
 • Hồng Quang – Hoà Bình


  Bị thương do chơi thể thao nên khuỷu tay mình có vết sẹo lồi to và tròn như đồng xu. Mình không quan tâm nhiều đến yếu tố thẩm mỹ nhưng thỉnh thoảng vết sẹo rất ngứa ngáy khó chịu, đặc biệt khi mình sử dụng chất kích thích như rượu bia. Vì vậy mình đã quyết định trị sẹo lồi tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Sau 5 lần điều trị, tay mình không còn dấu vết của sẹo, tình trạng dị ứng vùng da sẹo cũng không xuất hiện nữa, nên không cần phải kiêng kỵ gì trong ăn uống cả. Thật thoải mái!