Thị trường bếp điện từ hiện nay rất sôi động với nhiều mẫu mã, chất lượng, xuất xứ nhưng làm sao để chọn được một chiếc bếp từ thì không phải người tiêu dùng nào cũng lựa chọn được và để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng mà thương hiệu thiết bị nhà bếp Chefs đã mang tới Việt Nam bếp điện từ Chefs MIX 544 một dòng sản phẩm cao cấp có nhiều tính năng ưu việt như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm, đẹp mắt, sang trọng.


Bếp điện từ Chefs MIX 544 là sự kết hợp đa năng của 02 bếp từ và 01 bếp từ giúp bạn nấu được nhiều món ăn trên cùng một bếp. Bếp với kiểu dáng sang trọng, mặt kính schott ceran liền khối vát cạnh ( made in Germany) có khả năng chịu nhiệt, sốc nhiệt cao, mặt kính màu đen đẹp mắt dễ lau chùi vệ sinh . Bếp có tính năng cài đặt chương trình nấu linh hoạt cho bếp hồng ngoại, tính năng nấu nhanh booter cho bếp từ vì vậy mà tiết kiệm thời gian đun nấu từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí so với việc dùng các loại bếp truyền thống khác. Mâm từ của bếp điện từ Chefs MIX 544 tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi sao cho phù hợp nhất và đặc biệt bếp không kén xoong nồi vì vậy mà bạn có thể tận dụng xoong nồi nhà mình đang sử dụng để nấu nướng trên bếp điện từ.
Bếp điện từ Chefs MIX 544 với tổng công suất 5500w hiệu suất cao bảo vệ bàn phím một cách tối đa ngay cả khi tay ướt bạn vẫn có thể sử dụng, tùy chỉnh hẹn giờ thông minh lên tới 99 phút. Tự động chia sẻ công suất giữa 3 bếp sao cho ổn định nhất. Bếp có chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu và chức năng khóa trẻ em giúp bạn yên tâm trước và sau khi nấu ăn rằng lũ trẻ nhà mình sẽ được bảo vệ. Ngoài ra bếp điện từ Chefs MIX 544 còn có thể tắt bếp khi để quên và hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp nhằm bảo vệ đường dây tránh khỏi trập cháy.
Và để có thêm thông tin chi tiết về bếp điện từ Chefs MIX 544 hay những sản phẩm nhà bếp cao cấp khác mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs. net. Khi tới với chúng tôi quý khách sẽ sở hữu cho mình những sản phẩm với giá cả hợp lí, chất lượng đảm bảo cùng với dịch vụ bán hàng và hậu mãi và tận tình, nhiệt tình của chúng tôi