Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất năm 2014 tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân.

Với việc điều trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật an toàn, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang giúp nhiều bạn trẻ lấy lại sự tự tin và quyến rũ của mình!
Đăng ký tư vấn miễn phíƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRỊ SẸO


Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như sau:
Hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, vĩnh viễn
Các bác sỹ sẽ trực tiếp loại bỏ các mô da thừa, sau đó có những biện pháp làm liền da nhanh chóng. Vì vậy, ngay sau khi phẫu thuật vài ngày, làn da của bạn sẽ hồi phục đến trên 95% và hiệu quả điều trị sẽ duy trì vĩnh viễn, bạn không cần thực hiện đến lần thứ 2.
Đảm bảo an toàn cho cơ thể
Do không sử dụng đến các loại thuốc tiêm hay bôi trị sẹo nên phương pháp này không để lại bất kỳ nguy cơ gây biến chứng ha các phản ứng phụ nào trên da.
Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Ngay say khi phẫu thuật loại bỏ sẹo, các bạn có thể tham gia sinh hoạt bình thường luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

PHÙ HỢP PHẪU THUẬT TRỊ SẸO LỒI
Những người có sẹo lồi lớn trên cơ thể
Đã điều trị sẹo lồi nhưng chưa đạt hiệu quả cao
Tất cả nam và nữ đều phù hợp

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT TRỊ SẸO LỒI PHẪU THUẬT

Thăm khám và tư vấn
Trước khi điều trị sẹo, các bác sỹ sẽ thăm khám da chu đáo và tư vấn cụ thể những vấn đề liên quan đến thực hiện phẫu thuật.
Làm sạch vùng da cần điều trị
Các bác sỹ làm sạch vùng da bị sẹo, sau đó tiến hành gây tê để khách hàng không có cảm giác đau trong quá trình thực hiện.
Tiến hành phẫu thuật
Bác sỹ sử dụng những dụng cụ y tế vô trùng để tiến hành loại bỏ hoàn toàn những mô da gây sẹo, đồng thời làm lành vết thương nhanh chóng mà không lộ vết phẫu thuật trên da.
Chăm sóc da sau điều trị
Sau khi hoàn thành điều trị da, các bác sỹ sẽ thăm khám lại và tư vấn cách chăm sóc da hợp lý nhất để da nhanh chóng phục hồi.

Hình ảnh khách hàng trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật là biện pháp loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng nhất, và rất an toàn cho cơ thể. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này đã giúp nhiều khách hàng lấy lại làn da mịn màng tươi trẻ.

Xem thêm

Thời gian & chi phí

  • Hoàng Khánh – Hà Nam
    Ngày bé, do bị ngã nên môi mình bị vết sẹo lồi rất to, khiến mình mất tự tin nhiều khi giao tiếp, đặc biệt với các bạn nữ. Sau khi được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân thăm khám, mình đã quyết định phẫu thuật để loại bỏ sẹo lồi. Cuộc phẫu thuật thực chất chỉ là 1 tiểu phẫu nhỏ, sau khoảng 45 phút thực hiện và vài ngày chăm sóc vùng da môi cẩn thận là mình đã tự tin đứng trước mọi người rồi.

Thẩm mỹ xóa sẹo nhanh nhất.
  • Thu Nhung – Hà Nội
    Vết sẹo dài do bị ngã ở cằm khiến mặt mình không còn chút nữ tính, duyên dáng nào cả. Vì vậy mình quyết định phẫu thuật loại bỏ sẹo lồi để lấy lại sự tự tin. Quy trình phẫu thuật rất nhanh chóng, đơn giản và an toàn, không hề gây kích ứng gì trên da cả. Giờ cằm mình đã hoàn toàn trở lại bình thường rồi, cảm ơn thẩm mỹ viện Phú Xuân.
  • Nguồn:http://triseoantoan.com