Leo cầu thang là bài tập đơn giản, dễ thực hiện bất cứ lúc nào trong cuộc sống giúp nâng mông rất hiệu quả.Có rất nhiều biện pháp tập luyện nhằm cải thiện vòng mông. Một trong những phương pháp mọi người áp dụng khá nhiều là leo cầu thang. Đây là biện pháp đơn giản, dễ thực hiện bất cứ lúc nào trong cuộc sống.

Leo cầu thang là một biện pháp đơn giản mà hiệu quả cao trong tập thể dục.Nâng mông nhờ leo cầu thang giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng mông to tròn đầy, săn chắc và hấp dẫn.


Công dụng của leo cầu thang

Leo cầu thang thực chất là hoạt động lên dốc. Nó thường khiến bạn cảm thấy mệt hơn khi đi trên đường thẳng. Nguyên nhân là khi leo cầu thang, ngoài việc vận động cơ dịch chuyển theo chiều ngang thì chủ yếu cơ mông và đùi phải vận động để nâng cơ thể lên trên.

Hoạt động này khiến các cơ dãn ra nhanh chóng, và sau đó sẽ tự cấu tạo ngắn lại cho phù hợp với cơ thể. Mông đẹp và cao hơn, săn chắc gọn gàng với cặp đùi thon gọn. Vì vậy, leo cầu thang giúp nâng mông nhanh chóng so với bài tập chạy bộ thông thường.

Leo cầu thang đúng cách

Như đầu đã nói, việc leo cầu thang nhằm tăng chiều kích vòng mông sẽ được thực hiện đều đặn trong cuộc sống. Khi đi làm hay đi học, thay vì chọn thang máy khi đi làm và về, bạn hãy dành khoảng thêm 5 – 10 phút cho đi cầu thang bộ. Nó vừa giúp cơ thể vận động, lại giúp vòng mông được cải thiện.

Nếu bạn ở khu tập thể, chung cư thì điều này càng dễ dàng hơn, đi chợ, đi mua đồ, mỗi ngày bạn phải lên xuống hàng chục lần, thay vì sử dụng thang máy, bạn có thể dành một vài lần cho đi thang bộ nhé. Tập luyện hàng ngày, bạn sẽ thấy hiệu quả nâng mông nhanh chóng.
Nguồn: Nâng mông to đẹp nhờ leo cầu thang