Vé máy bay tết 2015 đã được hãng hàng không giá rẻ Jetstar mở bán tất cả các chặng bay mà hãng đang khai thác.Với những ai mong muốn mua được vé máy bay tết giá rẻ thì vé máy bay tết jetstar là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.
Theo chúng tôi được biết thì giá vé máy bay tết jetstar được bán tương đối thấp hơn nhiều so với giá vé máy bay tết của Vietnam Airlines bên cạnh đó vé tết hãng Jetstar dễ mua hàng vì thời gian bay chủ yếu ban ngày nên sẽ không gây khó khăn cho bạn.

Để đặt vé máy bay tết 2015 của Jetstar bạn có thể gọi tới tổng đài phòng vé theo số 0839918420 – 0925320320 hoặc vào trang web tanphivan.vn để đặt vé.
Phòng vé chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên trực 24/7 các ngày trong tuần , sẵn sàng tư vấn cho bạn vào bất cứ lúc nào.
Ngoài ra đại lý vé máy bay quận Tân Bình hiện tại đang nhận đặt chờ thông tin vé máy bay tết của Vietnam Airlines và Vietjet.nếu bạn có nhu cầu đặt vé máy bay về quê ăn tết trong năm 2015 thì nên lên cho mình kế hoạch sớm và liên hệ nhân viên chúng tôi càng sớm càng tốt cho bạn.
Đặt vé máy bay tết 2015 tại phòng vé máy bay Tân Phi Vân