Xu hướng sử dụng máy lạnh cũ cho mùa nóng ngày càng nhiều, có lẻ một phần vì kinh tế khó khăn nên đa số người dân đều chọn mua thiết bị này để làm mát. Tuy nhiên không phải lúc nào máy lạnh cũ cũng sử dụng tốt và có duy trì tuổi thọ lâu dài, vì vậy bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau :
1. Chọn mua máy lạnh những thương hiệu nổi tiếng :
Thường thì mua máy lạnh cũ hay mới thì các thương hiệu như máy lạnh Daikin, máy lạnh Panasonic, Toshiba...hay được người sử dụng lựa chọn. Vì đây là những sản phẩm được ngoại nhập, không chỉ được đánh giá cao về độ bền mà còn bởi các tính năng hiệu quả. Mức giá máy lạnh này tùy theo từng loại, máy lạnh treo tường giá sẽ thấp hơn so với âm trần, áp trần và tủ đứng.
2. Nơi nào đáng tin cậy khi mua máy lạnh cũ :
Máy lạnh cũng giống như các vật dụng khác nếu mua máy cũ thì nguy cơ gặp rủi ro hay sự cố là thường xuyên xảy ra, vì vậy nên trước khi có ý định mua sắm thiết bị này bạn cần lựa chọn thật kỹ, nên chọn những nơi cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, uy tín - chất lượng, có thể tham khảo từ người thân hay bạn bè có kiến thức về thiết bị này như vậy bạn sẽ không lo mua phải máy lạnh cũ dởm về sử dụng, tốn nhiều chi phí mà không tốt cho sức khỏe nữa.
Điện Lạnh Vina chuyên cung cấp máy lạnh cũ trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, hầu hết các dòng máy mà công ty đưa ra thị trường đều có nguồn gốc rõ ràng, không chi hợp lý về giá cả mà còn sử dụng rất tốt.
Đến với công ty bạn có thể tha hồ lựa chọn những sản phẩm chất lượng, ngoài ra còn là nơi bạn gửi gắm niềm tin mỗi khi có nhu cầu bảo trì - vệ sinh - lắp đặt - sửa chữa máy lạnh nữa.

Mọi thông tin xin liên hệ qua đường dây nóng
Hotline : 0937.288.468 - Mr. Phú
Địa chỉ : 35, Khu phố 2, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức
Website : www.dienlanhvina.com