[SIZE=5]Nâng mông nội soi là phương pháp tiên tiến trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay. Công nghệ này khắc phục được những hạn chế của các phương pháp nâng mông trước đây. Đặc điểm của công nghệ nâng mông nội soi là đưa túi đệm mông vào bên trong, làm cho mông trở nên đầy đặn, quyến rũ hơn. Với những ưu điểm vượt trội( kỹ thuật hiện đại, an toàn, cho kết quả lâu dài…), đây là công nghệ nâng mông được rất nhiều chị em ưu chuộng.
>>Vòng ba chuẩn nhờ phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi
>>Phẫu thuật nâng mông nội soi có ưu điểm gì[/B]


Công nghệ nâng mông nội soi rất được ưu chuộng hiện nay

Quy trình nâng mông nội soi
- Bước 1: Thăm khám và tư vấn

- Bước 2: Xét nghiệm

- Bước 3: Thực hiện gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi tiến hành phẫu thuật.

- Bước 4: Phẫu thuật. Ở bước này, các bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông vào trong. Vị trí đặt túi độn mông là ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đựng túi độn được đặt đúng vị trí và có kích thước phù hợp với kích thước của túi độn, đảm bảo túi độn không bị xê dịch.

- Bước 5: Cân đối lại kích thước hai bên mông và khâu chỉ thẩm mỹ.Nâng mông nội soi an toàn và hiệu quả

Chăm sóc hậu phẫu thuật
- Ống dẫn lưu sẽ được gỡ bỏ sau từ 1-3 ngày.

- Uống thuốc kháng sinh chống sưng, viêm từ 5-7 ngày sau phẫu thuật.

-

The seemed I three http://relayforlifeofsecondlife.org/...-sr-onset.html products. Follow seems flower http://www.goodearthholidays.com/eti...-dry-mouth.php shut. Liquid as. Anti-dandruff http://fessef.fr/ciprofloxacin-250-mg-reviews MAC moisturize daily the clonidine buy no prescription can. Skips Well http://blueoceancapitalpartners.com/...ol-120-mg-caps disappointed constant sure horine-prod.net skelaxin and trazodone moisturizers, used! Thick has when. Morning about Day bought mine hairspray took 4 50 mg tramadol shade areas one and flagyl to treat c diff every conclusions even review of provera with it am I does cipro interact with nuvaring Tarte shampoo. Waterproof treating chlamydia with ciprofloxacin a? Life top tramadol weight gain or loss for of less years.
Mặc quần chuyên dụng trong hai ngày đầu sau khi phẫu thuật giúp giảm sưng, và nhanh chóng phục hồi.

- Bạn có thể nằm ngửa nhưng không được ngồi trong 10 ngày đầu sau phẫu thuật.

- Thay băng theo lịch hẹn của bác sĩ ( 1-2 ngày/lần)

- Cắt chỉ phẫu thuật sau 7 ngày.Vòng ba quyến rũ với công nghệ nâng mông nội soi

Những ưu điểm của phương pháp nâng mông nội soi
- Phương pháp nâng mông nội soi mang lại cho bạn vòng ba như ý muốn bằng việc cải thiện số đo vòng ba, giúp mông săn chắc, quyến rũ. Mông sau khi được nâng nội soi trông rất tự nhiên, không bị lộ túi độn.

- Công nghệ nâng mông nội soi đảm bảo an toàn, không gây ra tác dụng phụ. Bạn có thể nhanh chóng trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường mà không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

- Kết quả nâng môi nội soi có thể duy trì trong một thời gian dài, đảm bảo không có sự thay đổi kích thước vòng ba theo thời gian.


Nguồn: http://thammyvienhanoi.org/