Công ty Cổ Phần Tân Việt xin kính chào quý khách!
Laptop đã và đang trở thành một công cụ khá phổ biến trong xã hội công nghệ thông tin hiện nay. Nhỏ gọn, mang tính ứng dụng cao, truy cập internet nhanh chóng rất thuận tiện cho mọi hoàn cảnh công việc như tại văn phòng, đi công tác, tại các cuộc hội thảo, hội nghị, buổi thuyết trình…Với những công việc, sự kiện mang tính chất tạm thời hay ngắn hạn (hội nghị, hội thảo, thuyết trình, buổi đào tạo…), việc đầu tư một hệ thống máy tính, phòng máy sẽ rất tốn kém và chưa chắc mang lại hiệu quả công việc cao. Nắm bắt được tình hình trên, công ty chúng tôi đã mở ra dịch vụ cho thuê Laptop giá rẻ và chất lượng để phục vụ quý khách. Dịch vụ đã mở ra được nhiều năm nay và ngặt hái không ít thành công khi luôn nhận được sử ủng hộ và tin tưởng từ quý khách hàng.
Công ty cam kết cung cấp cho khách hàng máy tính đạt chất lượng cao, đồng bộ giống nhau từ cấu hình cho đến mẫu mã, hiệu suất làm việc tốt, giá cả hợp lý.
Chi tiết:
Hãng sản xuất: DELL, HP, ACER, IBM, TOSHIBA
Cấu hình:
CPU: intel Core2 Due trở lên
Ram: 1Gb trở lên
HDD: 80 Gb trở lên
Cài đặt sẵn các chương trình Office
Ghi chú: Giảm giá từ 15~20% cho các đối tác là các đơn vị tổ chức sự kiện và miễn phí giao máy tại các quận nội thành Hà Nội

Chi tiết liên hệ thuê máy:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, Ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Tel: 04.3557.8812 / 0902.214.168
Website: http://mayvanphongtanviet.com