Hồi nhỏ do bị thủy đậu nên hiện nay trên da mặt tôi có khoảng 5,6 vết sẹo lõm nhỏ to khác nhau. Trước kia tôi không để ý nhưng hiện nay tôi thấy vết sẹo này có vẻ to ra. Tôi muốn xóa vết sẹo trên mặt, vậy bác sỹ có thể giúp tôi cách trị sẹo nhanh và an toàn nhất không?
Những vết sẹo lõm trên mặt thường khiến chị em cảm thấy mệt mỏi và khó chịu mỗi khi soi gương, để xóa vết sẹo trên mặt bạn có thể áp dụng công nghệ trị sẹo hiện đại của bệnh viện Thu Cúc..
Những vết sẹo lõm, sẹo thủy đậu, trứng cá được bệnh viện Thu Cúc khắc phục tối đa, triệt để bằng công nghệ Laser. Công nghệ Laser C02 Factionnal là thế hệ trị sẹo tiên tiến có kết hợp trị sẹo bằng ánh sáng vi điểm có chọn lọc. Chính vì vậy nó là lựa chọn của nhiều loại sẹo từ sẹo bỏng co kéo, sẹo lồi, sẹo lõm… chữa sẹo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, và đặc biệt tối ưu hóa về hiệu quả cũng như mang lại an toàn cho mọi khách hàng.
Xem thêm:
>> Địa chỉ dạy nghề phun xăm thẩm mỹ
>> Học nghề phun xăm tại Thu Cúc tốt không
Với khả năng làm lành vết thương lâu ngày do đó xóa sẹo lõm bằng Laser C02 Factionnal được đánh giá là phương pháp xóa sẹo lõm trên mặt nhanh, tiết tiết kiệm thời gian nhất đạt được kết quả đến 95% sau liệu trình điều trị.
Đặc biệt trị sẹo bằng công nghệ này, không gây xâm lấn, tổn thương da, phù hợp với những làn da dễ kích ứng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm xóa sẹo trên mặt bằng phương pháp hiện đại này.
Qua 18 năm thực hiện và điều trị trên nhiều khách hàng, bệnh viện Thu Cúc tự hào là bệnh viện uy tín mang lại sự tự tin cho mọi chị em, cũng như được khách hàng trong nước và quốc tế tin tưởng lựa chọn.
Để xóa vết sẹo trên mặt bạn an toàn và tiết kiệm thời gian, chi phí mời bạn đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ tư vấn miễn phí và điều trị.
Nguồn: Bệnh viện Thu Cúc