Chào bác sĩ, tôi năm nay 34 tuổi. Cằm của tôi bành to thô do xương hàm dưới lớn, có góc cạnh làm gương mặt bị vuông. Tôi có nghe nói đến phương pháp phẫu thuật gọt hàm nội soi công nghệ Hàn Quốc của thẩm mỹ viện Kangnam. Vậy quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào thưa bác sĩ? (Thanh Mai, Khánh Hòa)


>> Gọt hàm có đau không


>> Thẩm mỹ gọt mặt


>> Phẫu thuật hàm mặt

Chào Thanh Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Gương mặt có phần cằm bành to thường làm mất đi sự thon gọn, cân đối, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật gọt hàm tại thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi đảm bảo sự chính xác, độ an toàn tuyệt đối. Ngay sau khi kết thúc gọt hàm, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V-line thanh tú, đẹp tự nhiên và hài hòa hơn.

Công nghệ này được thực hiện theo một quy trình chuẩn, được các bác sĩ hàng đầu của thẩm mỹ viện Kangnam trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ các chuyên gia Hàn Quốc và thực hiện phẫu thuật thành công cho hàng nghìn khách hàng.

Dịch vụ gọt hàm được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ y tế với một quy trình đạt chuẩn như sau:

Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt đầu ngành thăm khám vùng hàm mặt, xác định nguyên nhân cằm bị vuông bạnh cũng như phương pháp điều trị thích hợp.

Bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với dáng mặt cũng như các đường nét khác của khuôn mặt khách hàng. Từ đó thống nhất với khách hàng để đưa ra giải pháp phẫu thuật hoàn mĩ nhất.

Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản cho khách hàng

Nhờ có ứng dụng thiết bị nội soi giúp phóng đại lên gấp nhiều lần mọi đặc điểm của vùng hàm mặt (như góc hàm, các mạch máu, dây thần kinh… ) lên màn hình chuyên dụng, bác sĩ sẽ có thể quan sát được toàn bộ cấu trúc vùng cằm, xương hàm, từ đó kiểm soát, điều tiết toàn bộ thao tác kỹ thuật trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Điều này giúp hạn chế chảy máu, tránh gây tổn thương tới các mô lân cận, hạn chế sưng đau cho khách hàng trong và sau phẫu thuật.

Gây mê nhẹ toàn thân

Gây mê nhẹ toàn thân sẽ giúp khách hàng thoải mái, không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Đồng thời hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi hơn.

Tiến hành cắt gọt xương hàm theo hình dáng đã xác định trước

Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thông qua một vết rạch nhỏ ngắn phía dưới cằm. Vết rạch này khá mảnh lại nằm ở phía dưới cằm nên không bị lộ hay để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Sau đó, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc đã tính toán từ trước. Lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương xương, không tạo bột xương, đường cắt chính xác, do đó vết thưowng mau lành và giảm tình trạng sưng nề, không ảnh hưởng tới sức khỏe sau phẫu thuật.

Đóng kín vết mổ và kết thúc quy trình phẫu thuật

Bác sĩ sẽ khâu kín vết mổ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật để đảm bảo yếu tố hiệu quả, an toàn.

Với quy trình thực hiện đảm bảo an toàn tuyệt đối, chỉ sau 1-2h, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu gương mặt thon gọn, gợi cảm, cân đối, hài hòa tự nhiên.

Bạn hãy thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống!