Công nghệ áp lạnh giúp điều trị sẹo lồi an toàn chỉ có tại Thẩm Mỹ Viện Phú Xuân.Đến với Phú Xuân quý khách hàng sẽ được trải nghiệm các công nghệ hiện đại an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Phẫu thuật lạnh, còn gọi là áp lạnh bằng nitơ lỏng là một kỹ thuật điển hình mang lại hiệu quả cao trong điều trị sẹo lồi. Kỹ thuật này ít biến chứng và không gây đau đớn cho bệnh nhân đã được đưa vào sử dụng rộng rãi tại các trung tâm và bệnh viện chuyên khoa da liễu.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ TRỊ SẸO LỒI.


Khi điều trị bằng thủ thuật lạnh, các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng một đầu áp lạnh, áp trực tiếp lên chỗ cần điều trị. Tùy theo kích thước, tính chất sẹo lồi, bác sĩ điều trị sẽ sử dụng những đầu áp khác nhau, dùng phối hợp với các loại thuốc và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Thông thường, nhiệt độ đầu áp lạnh điều trị sẹo lồi thường được sử dụng ở ngưỡng từ -85 độ đến -192 độ C, thời gian áp trực tiếp lên sẹo thường là 30 giây. Theo đó, tại các vùng sẹo lồi sẽ có sự tạo thành huyết khối, thiếu oxy, dẫn đến hoại tử các mô da và đào thải mô. Nhờ đó, các nốt sẹo lồi sẽ nhanh chóng trở nên bằng phẳng. Khi tiếp xúc với đầu lạnh, người bệnh sẽ có cảm giác lạnh buốt nhưng cảm giác khó chịu này nhanh chóng qua đi, quá trình điều trị sẽ trở nên dễ chịu hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP ÁP LẠNH
:

Sẹo lồi thường gây cảm giác co kéo, ngứa ngáy, khó chịu cho người bệnh. Dù sẹo lồi xuất hiện ở vị trí nào đi nữa cũng đều làm cho mất đi vẻ đẹp vốn có và sự tự tin của mỗi người. Sử dụng phương pháp áp lạnh sẽ giúp điều trị sẹo lồi nhanh chóng với những ưu điểm tuyệt vời sau:

- Xóa sẹo thâm ở chân hiệu quả:

Phương pháp này sử dụng nhiệt độ để làm bong dần các tế bào gây sẹo lồi, giúp làm giảm tình trạng sẹo đến trên 90%, giúp làn da nhanh chóng lấy lại được sự mịn màng vốn có.

- An toàn cho da: Phương pháp áp lạnh chỉ thao tác trên vùng da bị sẹo, không xâm lấn da, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh nên chúng tuyệt đối an toàn.

- Xóa sẹo thâm lâu năm: Ngay sau khi áp lạnh, khách hàng có thể ra về và sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Liệu trình điều trị ngắn, đơn giản, tiết kiệm chi phí: Chỉ với 2 – 3 lần áp lạnh, tình trạng sẹo lồi sẽ nhanh chóng được cải thiện, trả lại vẻ đẹp tự nhiên tươi tắn cho các khách hàng.Các vết sẹo lồi ngoài da, đặc biệt trên những khu vực dễ lộ diện sẽ khiến cho nhiều người mất đi sự tự tin. Thẩm mỹ viện Phú Xuân với công nghệ áp lạnh hiện đại, tiên tiến nhất sẽ giúp da các bạn nhanh chóng phục hồi.

Nguồn:http://triseoantoan.com