Vốn là đặc sản của người Miền Trung, ai đi đâu cũng đều nhớ về như niềm tự hào thiêng liêng quá đỗi, bánh canh chả cá như đã trở thành một phần tâm hồn của những người dân ở đây vậy.
Mỗi nơi bánh canh biến tấu một khác, có nơi vị thanh, có nơi ngọt mát, có chỗ lại bùi bùi. Ấy vậy mà bánh canh chả cá nhồng Nha Trang vẫn được coi là số một. Điều gì làm nên sức hút đặc biệt này cho tô bánh canh của thành phố biển xinh đẹp này? Cùng khám phá bí mật ẩn chứa bên trong tô bánh canh chả cá nhồng nhé.

Nếm vị nước dùng thanh ngọt, hít hà mùi hương bay lên thơm phức những tưởng là món ăn hảo hạng, chế biến cực kỳ công phu. Nhưng phần ngon nhất lại đến từ những điều đơn giản nhất. Chỉ gồm hai nguyên liệu cơ bản là bánh canh và chả cá, chan đạm nước dùng thơm ngọt từ xương, một chút gia vị và điểm vài cọng rau thơm, bánh canh đã sẵn sàng lên bàn cho thực khách.
Chả cá nhồng rán vàng ruộm, ướp vị vừa ăn. Chả cá phải thơm mùi cá nướng quyện tiêu, hành, khi ăn cá phải mềm, dẻo và dai mới thực là chính hiệu. Sợi bánh canh phải mềm, nhìn thấy mịn, ăn vào có vị ngọt bùi, không chua.
Bánh canh chả cá nhồng tuyệt hảo như góp nhặt tinh hoa từ biển trời và bàn tay tài hoa của dân miền Biển. Cùng SKYTOUR đặtvé máy bay đi Nha Trang để thưởng thức bánh canh cá nhồng tuyệt hảo này nhé.