Trị mặt rỗ vĩnh viễn với phương pháp phẫu thuật đảm bảo an toàn hiệu quả nhất.

Với việc điều trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật, thẩm mỹ viện Phú Xuân đã và đang giúp nhiều bạn trẻ lấy lại sự tự tin và quyến rũ. So với các phương pháp sử dụng công nghệ như trị sẹo lồi bằng laser, phương pháp áp lạnh hay tiêm Corticoid,… phẫu thuật trị sẹo lồi là phương pháp được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện Phú Xuân đánh giá cao cả về kết quả, sự an toàn và khả năng duy trì vĩnh viễn.
Chữa lành sẹo nhanh chóng an toàn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT TRỊ SẸOThẩm mỹ viện Phú Xuân, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ, các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành sẽ giúp bạn xoá tan nỗi ám ảnh sẹo lồi chỉ với 1 lần phẫu thuật. Đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân, các bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vượt trội như sau:

- Hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, vĩnh viễn: Phương pháp phẫu thuật vẫn là lựa chọn mang lại hiệu quả điều trị sẹo lồi tối ưu nhất. Các bác sỹ sẽ trực tiếp loại bỏ các mô da thừa, sau đó có những biện pháp làm liền da nhanh chóng. Vì vậy, ngay sau khi phẫu thuật vài ngày, làn da của bạn sẽ hồi phục đến trên 95% và hiệu quả điều trị sẽ duy trì vĩnh viễn, bạn không cần thực hiện đến lần thứ 2.

- An toàn cho cơ thể: Do không sử dụng đến các loại thuốc tiêm hay bôi trị sẹo nên phương pháp này không để lại bất kỳ nguy cơ gây biến chứng ha các phản ứng phụ nào trên da.

-Chữa sẹo thâm Hà Nội không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Ngay say khi phẫu thuật loại bỏ sẹo, các bạn có thể tham gia sinh hoạt bình thường luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

AI NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI BẰNG PHƯƠNG PHÁP TIÊM CORTICOSTEROIDS?
- Những người có sẹo lồi lớn- Người đã điều trị sẹo lồi nhưng chưa đạt hiệu quả như mong muốn:

KHÁCH HÀNG TRỊ SẸO LỒI:Trị sẹo lồi bằng phương pháp phẫu thuật là biện pháp loại bỏ sẹo lồi nhanh chóng nhất, và rất an toàn cho cơ thể. Với đội ngũ y bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, phương pháp này đã giúp nhiều khách hàng lấy lại làn da mịn màng tươi trẻ.
PHẪU THUẬT TRỊ SẸO LỒI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?


Bước 1: Thăm khám và tư vấn
Trước khi điều trị sẹo, các bác sỹ sẽ thăm khám da chu đáo và tư vấn cụ thể những vấn đề liên quan đến thực hiện phẫu thuật.

Bước 2: Làm sạch vùng da phẫu thuật
Các bác sỹ làm sạch vùng da bị sẹo, sau đó tiến hành gây tê để khách hàng không có cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật
Bác sỹ sử dụng những dụng cụ y tế vô trùng để tiến hành loại bỏ hoàn toàn những mô da gây sẹo, đồng thời làm lành vết thương nhanh chóng mà không lộ vết phẫu thuật trên da.

Bước 4: Chăm sóc da sau điều trị
Sau khi hoàn thành điều trị da, các bác sỹ sẽ thăm khám lại và tư vấn cách chăm sóc da hợp lý nhất để da nhanh chóng phục hồi.

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ
Thời gian: 30 – 60 phút tuỳ từng độ rộng của sẹo lồiChi phí: Sau khi thăm khám trực tiếp, các bác sỹ sẽ xác định tình trạng sẹo để khách hàng biết chi phí điều trị hợp lý nhất.

Nguồn:http://triseoantoan.com