Với người Việt nam chúng ta được xem là khá chú trọng tới bề ngoài, chính vì vậy phòng khách trong Thiết Kế Nội Thất Chung Cư luôn được đặc biệt quan tâm, có thể nói nó chính là trung tâm của ngôi nhà, Không những vậy trong thực tế tình cảm của con người luôn phụ thuộc lớn vào cái nhìn đầu tiên, mà phòng khách lại là nơi đầu tiên khi mà người bạn của bạn ghé thăm nhà.

Không những vậy, ngày nay với điều kiện diện tích sống bị co hẹp, đặc biệt ở các thành thị khiến cho chung cư của chúng ta cũng rơi vào hoàn cảnh này, diện tích nhỏ, Phòng khách phải nằm chung với bếp, phòng ăn, đôi khi còn phải ngủ luôn phong khách, chính điều này đã nói lên sự phức tạp trong Thiết Kế Nội Thất Chung Cư phòng khách.Khi Thiết Kế Nội Thất Chung Cư chúng ta cần quan tâm tới vai trò xunh quanh của chúng, Nếu như chúng ta tích hợp cả bếp vào chúng ta cũng phải khéo léo làm sao cho phòng bếp không làm ảnh hưởng tới không gian phòng khách.

Màu sắc trong Thiết Kế Nội Thất Chung Cư phòng khách thường khi có diện tích nhỏ chúng ta thường phải sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo, bởi chúng có nhiều đặc điểm như, lưu thông ánh sáng tự nhiên tốt tăng sức khỏe cho gia chủ, không những vậy với ánh sáng thân thiện sẽ khiến cho không gian sống của chúng ta rộng hơn.

Không chỉ lược bỏ những chi tiết rườm rà và cầu kỳ trong màu sắc cũng như trang trí mà phong cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư phòng khách ngày nay còn dành phần “ưu tiên” nhiều hơn cho công năng sử dụng. Nếu như phòng khách của những căn nhà lô phố, nhà liền kề, biệt thự… chủ yếu là không gian “đối ngoại” dùng để tiếp khách thì phòng khách ở căn hộ chung cư dường như lại thiên về “đối nội”. Chức năng tiếp khách của những căn phòng này bị lược bớt đi, thay vào đó là một không gian sinh hoạt chung thật sum họp, quây quần và ấm áp của cả gia đình.

Ngoài dịch vụ Thiết Kế Nội Chung Cư chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khá như:

- Dịch vụ Ban Chung Cu Ha Noi .

- Dịch vụ Thiet Ke Noi That Showroom .

- Dịch vụ Thiet Van Phong .

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập vào website : bosco.vn hay giaiphapbenvung.com