Bạn đang có kế hoạch mua ve may bay di berlin để tham quan thành phố quyến rũ của nước Đức? Vậy bạn đã biết gì về Berlin? Nếu chưa biết thì dưới đây hãy tham khảo bài của chúng tôi.
Berlin có gì khác với các thành phố khác trên thế giới không? Vâng, trước hết, có những người dân địa phương, mà thân thiện, quyến rũ là tất cả một phần của kinh nghiệm Berlin. Thêm vào đó là một mảng đáng kinh ngạc của điểm tham quan phản ánh được vênh vang mới phát hiện của thành phố mà còn là lịch sử tuyệt vời của nó.
Khi mọi người nghĩ về Berlin, Đức điều đầu tiên mà thường đến là địa điểm nổi tiếng nhất của nó - cổng Brandenburg. Trong nhiều thập kỷ đây là 1 biểu tượng của sự phân chia, di tích luôn luôn là trái tim của một thành phố lớn với những ý tưởng, cảm hứng, nghệ thuật, văn hóa và sáng tạo.

Điểm nổi bật trong phần phía tây của Berlin bao gồm các Kurfürstendamm, thanh lịch như một đường phố mua sắm như bạn sẽ tìm thấy bất cứ ở nơi nào, các Kaufhaus des Westens cửa hàng bách hóa (hay còn gọi là KaDeWe), các cửa hàng trên xu hướng và phòng trưng bày độc quyền, cũng như đường phố dân cư đẹp và, tất nhiên, cuộc sống về đêm nổi tiếng của Berlin. Và nói về cuộc sống về đêm, nếu bạn không có một buổi tối tại Friedrichstadt Palast, nhà hát đa dạng hàng đầu của Đức thì coi như chuyến đi đến Berlin chưa hoàn thành.Palast được cho là đã gắn kết các giai đoạn đắt show nhất và rực rỡ. Berlin cảnh tượng này là chiều cao rất quyến rũ - một sự bùng nổ của ánh sáng, màu sắc, trang phục và các hiệu ứng đặc biệt.
Có một cảm giác bình an và tự do trong không khí ở đây - hoàn toàn trái ngược với những ngày khi Berlin chịu trách nhiệm về những tội ác không thể tưởng tượng. Các đài tưởng niệm những người Do Thái bị sát hại của châu Âu, một tác phẩm của kiến ​​trúc sư New York Peter Eisenman nằm gần cổng Brandenburg, phục vụ như một lời nhắc nhở về những hành động tàn bạo, cũng như các địa hình của trung tâm tư liệu khủng bố tại trụ sở cũ của Gestapo.
Uy tín của Berlin Unter den Linden đại lộ mở rộng về phía đông từ cổng Brandenburg hướng Alexanderplatz vuông, đi qua các đảo Bảo tàng Di sản thế giới, cũng như Nhà thờ Berlin, Neue Wache và Zeughaus baroque (kho vũ khí), mà ngày nay nhà Bảo tàng Lịch sử Đức.
Tiếp tục đi khá xa, bạn sẽ đạt được tháp truyền hình, mà cho đến ngày nay vẫn là kiến trúc cao nhất ở Đức. Nhìn từ phía trên, trải dài trên khắp thành phố Berlin và tất cả các cách để Brandenburg, là một điểm nhấn tham quan chính. Gần đó là Gendarmenmarkt, ca ngợi rộng rãi là hình vuông đẹp nhất của Berlin.

Nhà thờ Đức, nhà thờ Pháp và Concert Hall tạo thành một quần uy nghi và hùng vĩ tuyệt vời ở đây. Bầu không khí của Hackesche Höfe, cũng trong khu Mitte trung tâm, là một chút ít lớn, nhưng tất cả các chi tiết thoải mái, dễ chịu và thoải mái cho nó. Phức tạp bán lẻ đây là loạt lớn nhất của sân kèm theo ở Đức và đã được xếp hạng di sản kể từ năm 1977 đối với một hương vị đích thực của Old Berlin, khám phá kết hợp sôi động của sân của phòng trưng bày nghệ thuật, rạp chiếu phim, nhà hát, các địa điểm giải trí, nhà hàng và quán bar, không đề cập đến tất cả các cửa hàng nhỏ chào đón và tên tuổi lớn các cửa hàng hàng đầu. Ngoài ra cũng không thoát khỏi sự tinh tế nghệ thuật của thành phố ở đây.
Một đặc điểm đó, gần một phần tư thế kỷ sau khi sụp đổ của bức tường Berlin, vẫn còn là một tính năng xác định, có lẽ nhiều hơn so với bất kỳ vốn khác. Berlin là hội thảo sáng tạo của Đức, một trendsetter và một thủ đô của thời trang, thiết kế và âm nhạc. Các tinh thần cầu tiến của sự lạc quan nhấn chìm thành phố thống nhất là - và vẫn là - đáng kinh ngạc.
Hàng trăm hãng phim nghệ thuật sân sau xuất hiện từ trong bóng tối và nghệ thuật sớm bắt đầu để tiếp nhận các đường phố, các bức tường của các tòa nhà và thậm chí toàn bộ huyện. Nổi tiếng, các nghệ sĩ cũng đã chiếm phần còn lại của bức tường Berlin: đoạn từ cầu Oberbaum trạm Ostbahnhof, bây giờ sẽ có tên là East Side Gallery, đã trở thành một bách khoa toàn thư minh họa của nghệ thuật đường phố. Hôm nay, Kreuzberg, Prenzlauer Berg, Neukölln và cưới là các huyện lựa chọn hơn 20.000 nghệ sĩ.
Thành phố Berlin của nước Đức là điểm thu hút nhiều khách du lịch. Với những điểm tham quan của mình Berlin - thủ đô nghệ thuật và quyến rũ. Hãy mua ngay ve may bay di duc để được đến Berlin khám phá thành phố tuyệt vời này.
Bạn có thể tìm thấy những chiếc vé máy bay đi Đức giá rẻ tại các đại lý vé máy bay của những hãng như Qatar Airways, Thai Airways và một số hãng hàng không uy tín và chất lượng khác.