Trong những ngày cuối năm đất trời đang chuyển mình cũng là lúc mọi người tấp nập chuẩn bị cho hành trình về quê của mình.
Năm nào cũng vậy cứ gần tết là nhu cầu đặt vé máy bay tết tăng cao, đó là điều dễ thấy mỗi khi tết đến xuân về.Có lẽ mọi người ai cũng biết , hãng hàng không Vietnam Airlines luôn được mọi người dân Việt Nam lựa chọn hàng đầu nhưng không phải vì thế mà các hãng khác không có người đi.

Dịp tết nếu chỉ Vietnam Airlines không thì không đáp ứng đủ nhu cầu đi lại tăng cao trong dịp tết.Nếu bạn không đặt được vé của Vietnam Airlines hoặc đã hết chỗ , bạn cũng không nên lo lắng vì vẫn còn sự lựa chọn cho bạn đó là Vietjet Air.Là một hãng hàng không giá rẻ , đó sẽ là lựa chọn cho những người thuộc tầng lớp bình dân có nhu cầu đi lại bằng máy bay trong dịp tết.
Theo Tân Phi Vân được biết thì năm ngoài nhiều người do không nắm rõ thông tin các đợt bán vé hoặc không có kế hoạch đã không đặt được vé máy bay tết.Biết được điều này chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để bạn tham khảo.
+ Những tháng cuối năm bạn nên thường xuyên theo dõi thông tin vé máy bay tết trên các phương tiện truyền thông hoặc có thể thông qua các trang web của chúng tôi tanphivan.net , dichvuhangkhong.com , vemaybaytanphivan.org , …. để biết chính xác thông tin các đợt bán vé.
+ Lên kế hoạch cụ thể về số lượng người đi, ngày giờ hợp lý để sẵn sàng đặt vé ngay khi hệ thống vừa mở bán và nhớ chuẩn bị trước tiền để thanh toán khi đặt vé.
Bạn có thể điền theo mẫu dưới đây và gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ : tanphivan@gmail.com
1. Danh sách họ tên khách hàng:
2. Hành trình đi:
3. Ngày đi, ngày về ( nếu có ), giờ khởi hành tốt nhất
4. Số điện thoại liên hệ:
5. Địa chỉ :
6. Hãng hàng không quý khách muốn đi :
+ Đặt vé sớm để có đươc hành trình bay, giờ bay cũng như chỗ ngồi thoải mãi.
Lưu ý : Nếu bạn không rành hoặc không có thời gian để săn vé máy bay tết 2015 , bạn có thể nhờ những người có kinh nghiệm giúp bạn hoặc gọi đến phòng vé Tân Phi Vân để được nhân viên hỗ trợ cho bạn.
Liên hệ đặt vé máy bay tết 2015 Vietjet Air theo số :
0839918420 – 0925320320​