Game đua xe với những đường đua tốc độ vô cùng kịch tính luôn hấp dẫn bất kì người chơi game nào. Nhiều phiên bản game đua xe đã ra đời như game đua xe địa hình, game đua xe oto, gảm đua xe ben...Và phiên bản game đua xe cuộc chiến của những siêu xe được đông đảo người chơi game yêu thích va đam mê.game đua xe tốc độ

Khi đến với game đua xe là người chơi có cơ hội thử tài điều khiển xe của mình trong những tình huống kịch tính và hấp dẫn. Phiên bản game cuộc chiến siêu xe mang người chơi đến với những khung cảnh khác nhau trên đường đua. Ở đó, mỗi người chơi có nhiệm vụ tiêu diệt những đối thủ khác rất mạnh và tay lái cũng vô cùng chuyên nghiệp cũng đang trên cùng đường đua với mình. Điều này đòi hỏi người chơi phải là một tay đua xe cừ khôi kết hợp với sự phản xạ nhanh như chớp thì mới có thể vượt qua thử thách trong game.


Khi chơi game đua xe, game sẽ cung cấp các thông số về số mục tiêu cần phải tiêu diệt trong mỗi màn chơi cùng khoảng cách và màn chơi là màn số mấy. Mỗi người chơi sẽ phải vượt qua từng màn chơi. Mỗi màn chơi thì số mục tiêu phải tiêu diệt sẽ tăng lên. Những chiếc xe khác sẽ trở thành chướng ngại vật cản trở trên đường. Nếu va chạm vào những chiếc xe không phải mục tiêu của mình thì phải trả giá bằng việc mất máu và như vậy sẽ không còn đủ máu để tiêu diệt mục tiêu và kết quả là không thể vượt qua màn chơi.