Trung Tâm Gia Sư Thủ Dầu Một

Với phương châm hoạt động vì lợi ích của quý vị phụ huynh và các em học sinh, trung tam gia su thu dau mot luôn lấy khách hàng và chất lượng dịch vụ làm mục tiêu đầu tiên để phát triển. Chúng tôi mong muốn các em học sinh sẽ có được một hành trang kiến thức vững chắc để bước vào đời, hội nhập với thế giới

Các dịch vụ chính :

- Cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà tất cả các môn trên địa bàn TPHCM và Bình Dương(Thủ Dầu Một)

- Nhận tư vấn tại nhà về các giải pháp gia sư, dạy kèm cho học sinh.

- Mở các lớp bồi dưỡng văn hóa : toán - lý - hóa - anh văn tại các cơ sở của trung tâm

- Luyện thi đại học các khối A, B, C, D, V, H

- Mở các lớp học nhóm tại cơ sở trung tâm hoặc trực tiếp tại nhà của học sinh

- Mở rộng hợp tác với các trung tâm khác về lĩnh vực đào tạo, gia sư

Về mặt nhân lực:

- Nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng dược huấn luyện kỹ , đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của phụ huynh học sinh

- Tất cả các giáo viên đều trải qua quá trình tuyển dụng khắt khe, những giáo viên nào đáp ứng được yêu cầu về mặt chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm mới được trực tiếp giảng dạy. Do đó những giáo viên của trung tâm phải là những người có kiến thức chuyên môn vững chắc, có phương pháp giảng dạy dễ hiểu, và đặc biệt phải là những người có tâm với nghề.

- Những giáo viên tham gia quá trình giảng dạy luôn được hỗ trợ từ trung tâm về giáo trình, bài giảng, phương tiện dạy học, cũng như được tập huấn và cập nhật kiến thức mới thường xuyên.
Trung Tâm Gia Sư Làm Việc Như Thế Nào ?

trung tâm gia sư Thủ Dầu Một xin giới thiệu đến quý phụ huynh những dịch vụ sau :

- Giới thiệu gia sư : phụ huynh có thể liên hệ với trung tâm để tìm gia sư cho con em mình (tất cả mọi yêu cầu về trình độ và phương pháp giảng dạy của gia sư sẽ được trung tâm tuyển chọn khắt khe nhằm đem đến cho quý phụ huynh một gia sư có chất lượng tốt nhất) . Quý phụ huynh có thể kiểm tra lại các bằng cấp sư phạm, thẻ sinh viên.. Nếu quý phụ huynh chưa hài lòng về gia sư thì sẽ được trung tâm giới thiệu gia sư khác nhằm phục vụ tốt nhất cho chất lượng học tập của con em mình.- Tư vấn học tập : Phụ huynh có những thắc mắc về việc tìm gia sư phù hợp cho con em mình, xin hãy liên hệ đến trung tâm, nhân viên phụ trách hỗ trợ khách hàng sẽ trả lời cho quý phụ huynh mọi thắc mắc về việc học hành và những vấn đề liên quan đến việc học của con bạn
Gia sư Thủ Dầu Một cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất dành cho các bậc phụ huynh và các giáo viên đã dành cho trung tâm chúng tôi sự tín nhiệm tuyệt đối để trung tâm có thể là cấu nối giữa gia sư và phụ huynh để từ đó góp phần giúp các em học sinh có được một nền tảng kiến thức vững chắc làm hành trang bước vào đời.

Liên Hệ: Cô Vân Trang 0164 985 7186 - 096 46 22 836

Liên kết : gia su thu dau mot , trung tam gia su thu dau mot,gia su thu dau mot