Khi bạn có nhu cầu muốn thực hiện phun xăm thẩm mỹ để làm đẹp hơn cho khuôn mặt của mình, điều mà bạn lo lắng là nơi nào làm có chất lượng, uy tín, an toàn ? Đến với bệnh viện thẩm mỹ Ngọc Phú có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phun xăm thẩm mỹ với kĩ thuật cao, công nghệ tiên tiến, loại mực được nhập khẩu từ Mỹ có chứng nhận Quốc Tế,dụng cụ được vô trùng tuyệt đối đảm bảo an toàn không lây nhiễm bệnh, không sưng, không đau, không chảy máu.

[IMG]file:///C:/Users/ADMIN/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image001.jpg[/IMG]

Tại BVTM Ngọc Phú với kĩ thuật phun xăm là kĩ thuật phun đều màu mực, được áp dụng cho những khách có chân mày nhạt, dáng chân mày không sắc nét hoặc bị mất đuôi chân mày do cắt treo chân mày và Phun thêu là kĩ thuật thêu rơi từng sợi, tạo dáng lông mày tự nhiên. Áp dụng cho những khách bị thiếu đuôi lông mày hoặc dáng không ưng ý.

Đến đây bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn để chọn kiểu dáng và màu sắc phù hợp trước khi thực hiện. Sau đó bạn sẽ được phác họa trước khi thực hiện để kiểu chân mày đó phù hợp với khuôn mặt. Màu sắc để hun xăm cũng sẽ được chọn kĩ để phù hợp với màu da, màu tóc của bạn.

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ được chuyên viên dặn dò kĩ về cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp để đảm bảo có được một hình xăm đẹp, màu xăm lâu phai và thời gian giữ màu lâu.


[IMG]file:///C:/Users/ADMIN/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.gif[/IMG][IMG]file:///C:/Users/ADMIN/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image003.jpg[/IMG]