Đèn led thanh nhôm dài 1m công suất 17w chạy nguồn điện 12v dễ dàng trong lắp đặt và thi công được sử dụng rất nhiều trong chiếu sáng hắt trần thạch cao.

Đèn led thanh thường được sử dụng là led thanh 5630 công suất 17w và led thanh 7020 công suất 23w. 2 loại đèn này sử dụng các chíp Led sản xuất từ Đài Loan nên rất sáng, tiêu thụ điện năng thấp.


Led thanh nhôm cần sử dụng bộ chuyển nguồn điện 12v, mỗi thanh nhôm 1m và được hàn chì nối với nhau cho ra độ dài bất kỳ. Tuỳ theo độ dài của thanh nhôm mà được sử dụng bộ nguồn có công suất khác nhau.

Ưu điểm của Led thanh nhôm hơn đèn compact T5 là liền mạch ánh sáng, không có khoảng tối giữa 2 thanh đèn và độ bền cao hơn nhiều lần với khả năng tiết kiệm điện tối đa.

Có 2 màu ánh sáng trắng và vàng nắng

Phụ kiện đi kèm:
- Nguồn led (nguồn tổ ong hoặc nguồn nhỏ)
- Thanh nhôm u-v: Có chức năng tản nhiệt và giữ đứng thanh nhôm, thẩm mỹ cao.
- Thanh nhôm có nắp nhựa trong hoặc đục: Dùng ngoài trời hoặc toilet, nơi có vị trí ẩm ướt

Giá: 80.000 vnđ/ 1 thanh. Bảo hành 1 năm

Đèn led Gia Hoàng bán đèn led thanh nhôm hắt trần thạch cao với giá rẻ nhất. Triết khấu thêm % cho khách xây dựng mua số lượng lớn. Nhận thi công lắp đặt đèn hắt trần nếu khách hàng có nhu cầu.

Liên hệ trực tiếp 0944 755 800(Mr.Nam)

Ngoài đèn thanh chiếu hắt trần loại đèn led dây dài 5m/ cuộn có khả năng uốn dẻo lắp đặt ở những nơi có địa hình bị gấp khúc cũng được ưa chuộng sử dụng rất nhiều.