Nếu bạn yêu thích nước Úc, muốn khám phá những điểm tham quan vô cùng hoang dã, những bãi biển thơ mộng nổi tiếng hay tìm hiểu cuộc sống cùng với những lễ hội của thô dân Úc thì đừng ngần ngại mua cho mình một chiếc vé máy bay đi Úc để đến xứ sở chuột túi mà tham quan.
Vịnh Byron cũng là một điểm tham quan nằm trong danh sách những điểm du lịch nổi tiếng ở Úc. Vậy vịnh này có gì hấp dẫn hãy cùng đại lý Air Asia Việt Nam tìm hiểu nhé.
Vịnh Byron nổi tiếng với ngọn hải đăng có đèn phát sáng nhất Australia, những bãi biển ban đầu hiền hoà và những dãy núi hùng vĩ. Vịnh Byron, khu vực rộng lớn đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới này có những rừng cận nhiệt lớn nhất thế giới với những loại rừng mưa ôn hòa.

Ngọn hải đăng ở vịnh Byron, Úc
Vịnh Byron nổi tiếng với ngọn hải đăng có đèn phát sáng nhất Úc(Australia), những bãi biển ban đầu hiền hoà và những dãy núi hùng vĩ. Vịnh Byron, khu vực rộng lớn đã được xếp hạng Di Sản Thế Giới này có những rừng cận nhiệt lớn nhất thế giới với những loại rừng mưa ôn hòa.
Vịnh Byron thuộc New South Wales, cuốn hút khách du lịch bởi khí trời trong sạch, sự đa dạng của các nhà hàng, khách sạn và cuộc sống về đêm của cư dân rất sinh động.
Đến vịnh, bạn có thể thăm quan ngọn hải đăng nổi tiếng, khám phá vẻ đẹp tiềm ẩn của bãi biển Wategos hay đi xuồng caiac ( xuồng gỗ nhẹ ) ra biển để xem cá heo mỏ. Bên cạnh đó, khách tham quan còn tham gia nhiều hoạt động vô cùng thú vị khác như lướt sóng, nhảy dù, cưỡi ngựa, đạp xe, lặn, chơi gôn, hát, khiêu vũ , ….

Một bãi biển xinh đẹp ở vịnh Byron, Úc
Đặc biệt, tại các quán ăn ven biển, Bạn có thể được thưởng thức các đặc sản biển và tìm hiểu một cách kỹ lưỡng cuộc sống của cư dân vịnh trong bầu không khí yên bình và dễ chịu.
Nếu bạn không thích chốn đông người, bạn có thể đến thăm các thị trấn nhỏ gần kề vịnh như Lennox Head và Bangalow. Hoặc bạn có thể trèo lên đỉnh ngọn núi Mt Warning hùng vĩ để ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.

Lennox Head, Úc
Không những thế, bạn có thể ngồi nghỉ bằng cách xem tướng số của mình qua thuật bói quân bài hay nghe những lời phán của các thầy bói. Đây là một điều thú vị đối với nhiều du khách.
Vịnh là một nơi tuyệt vời để khách tham quan đến khám phá và ngồi nghỉ. Từ lâu, vịnh Byron đã trở nên một điểm du lịch chẳng thể bỏ lỡ cho những ai đến Úc. Vậy chỉ cần một tấm ve may bay di perth hay Úc là bạn đã có thể khám phá vịnh Byron rồi.