Máy in, mực in hiện nay ngày càng đáp ứng tốt hơn cho người dùng kinh doanh in ấn và làm việc văn phòng, với nhiều dòng và chức năng in đa dạng đáp ứng người dùng cho công việc in nhiều hay ít. Dòng máy in HP 1020 là dòng tương đối cũng lâu so với công nghệ ra đời đã lâu nhưng nó vẫn được người dùng ưa chuộng chỉ với chức năng in laser bình thường bởi độ bền các cách dùng đơn giản.
Người dùng máy in HP 1020 sẵn sàng đem sửa máy in mặc dù máy in đã lâu và bị lỗi thay vì mua máy mới giá cao hơn chức năng nhiều hơn, vì sao như thế ? vì nó gắng bó lâu dài với người dùng đã lâu. Hôm nay Huy Hoàng chia sẻ đến những ai đang sử dụng máy in HP 1020 bị lỗi in ra giấy không có dữ liệu chỉ là tờ trắng.
Với lỗi này các bạn có nhiều cách để thử và sau đó tự mình có thể sửa máy in tại nhà để tránh việc mang máy đi về mất thời gian của các bạn. Sử dụng in thử văn bản, in nửa chừng và dừng in lại rồi kiểm tra, nếu thấy có văn bản in thì máy bị lỗi liên quan đến cao áp, lỗi này nguyên nhân do tiếp xúc kém và hỏng mạch. Trường hợp nếu in không ra văn bản được thì bạn hãy kiểm tra lại cao áp phân cực từ.
Mọi chi tiết kiểm tra và cần được tư vấn để sửa chữa hãy gọi cho chúng tôi!
Chúc bạn thành công!
Thông tin cho bạn:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn