Công ty Huy Hoàng – sửa laptop uy tín, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin hơn 10 năm, với phương chăm làm việc vui vẻ thuận sửa vừa ý khách hàng, đối đầu với bất cứ lỗi nào của laptop cùng với hệ thống Kỹ Thuật phần cứng và mềm chuyên nghiệp.
Có một trường hợp của một bạn khi dùng laptop không thể vào bios chỉnh sửa các chức năng và cấu hình máy được mặc dù đã ấn đủ mọi phím từ F1 đến F12 và phím F8 thì không vào setup bios mà chỉ vào giao diện windows Seft Mode hoặc Seft mode with working, …
Mẹo nhỏ giúp các bạn am hiểu về điện tử bo mạch và có khả năng tháo lắp máy tính để sửa laptop bằng cách mở máy cẩn thận và tháo pin cmos ra chừng 10 đến 20 phút lắp vào lại. Khi khởi động lại máy báo ấn phim gì theo hướng dẫn để vào cấu hình bios thì hãy ấn và bạn đã có thể vào bios.
Một cách khác nữa bạn hãy tham khảo dòng máy bạn là gì xài chip nào và nghiên cứu google để sử dụng phím nóng vào bios, cụ thể các phím theo như mình được biết ngoài phím F1 đến F12 còn có Tab, Esc, hoặc bấm giữ F2 cùng lúc bấm khởi động máy tính.
Cách cuối cùng nếu các cách trên chưa được thì bạn hãy reset lại bios , hãy mang máy đến công ty Huy Hoàng để được kiểm tra lại và sửa laptop không khởi động vào bios được các bạn nhé .
Chúc các bạn thành công!
Thông tin cho bạn:
CÔNG TY TNHH TM DV TIN HỌC & VIỄN THÔNG HUY HOÀNG
Website : http://huyhoang.vn/
Địa chỉ: 264 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhuận, TP HCM.
Tell: 08 39915647- fax: 08 39915648 – hotline: 0908 2828 57.
Email: info@huyhoang.vn