Sản phẩm [B][URL=https://cablebaskettray.wordpress.com/]máng cáp dạng lưới[/URL] CÁT VẠN LỢI[/B] là sản phẩm mới hiện nay thay thế dần cho thang cáp. Vì ưu thế của [B]Máng cáp dạng lưới[/B] được khẳng định thông qua việc lắp đặt dễ dàng, nhẹ về khối lượng dẫn đến giảm giá thành so với sản phẩm khi sử dụng thang cáp. ưu điểm lớn nhất của loại [I]Máng lưới[/I] phù hợp cho việc lắp dặt ở các trung tâm Data center cần lắp đặt trên cao, dễ dàng cho việc thi công. Sản phẩm phù hợp cho việc đi dây ứng dụng đỡ cáp điện cho hệ thống cáp phân phối điện trong các nhà máy công nghiệp hoặc các hệ thống toà nhà dữ liệu, trường học, bệnh viện hay công sở. Sản phẩm được ứng dụng tương tự như thang cáp, máng cáp và khay cáp. Sản phẩm [URL='http://mangluoicatvanloi.com/'][B]Máng lưới[/B][/URL] được Cát Vạn Lợi sản xuất trên hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo chắc khoẻ và bền đẹp.

[CENTER][IMG]https://cablebaskettray.files.wordpress.com/2014/05/mang-luoi-mang-cap-dang-luoi.jpg?w=605&h=219[/IMG]
Máng cáp dạng lưới – cable basket tray[/CENTER]

[B]Đặc điểm [/B][URL='https://cablebaskettray.wordpress.com/'][B]mang cap dang luoi[/B][/URL]:
• Hiệu suất cao: Trừ những yêu cầu về tải trọng đặc biệt, cấu trúc [I]máng lưới[/I] cho phép các điểm đỡ cách nhau tối đa 2m
• Bảo vệ: An toàn cho cáp & người thi công: loại trừ rủi ro rách/xước vỏ cáp trong máng và không gây tổn thương cho người thi công
• Tiết kiệm: Giảm thời gian thi công và thời gian lên kế hoạch hoặc đặt làm trước các loại co nối (L, T …). Hình dạng đơn giản và chắc chắn nên dễ dàng khuân vác tại công trình. Công cụ để thi công chỉ cần kiềm cắt thép, tua-vit và chìa vặn đai ốc. Các phụ kiện đa dạng, dễ dàng tháo lắp và thao tác bằng tay càng rút ngắn thời gian thi công.
• An toàn: Trong trường hợp quá tải, cấu trúc lưới của máng cong xuống như cái võng, nhưng không gãy. Kỹ thuật hàn canh chữ “T” 2 thành bên hông giảm thiểu nguy cơ rách/xước cáp, đồng thời bảo vệ người thi công khỏi bị tổn thương.

[B]CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI[/B]
[B]Văn phòng: [/B]504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
[B]Điện thoại: [/B](84.8) 3588 6496/ 3895 6808/ 2246 4699
[B]Fax: [/B](84.8) 3588 6505
[B]Nhà máy: [/B]50 Tây Lân, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân ,TP.HCM
[B]Website: CVL.VN[/B] hoặc [B] CVL.COM.VN[/B]
[B]E-mail: [/B]sales@catvanloi.com
[B]Phòng KD & Dự án: Ms.Thuý 0914206039 / 0918206039 [/B]