Ngày nay khi mà tình trạng cháy nổ do san triết ga lậu, giá gas ngày càng tăng lên và do nhu cầu làm đẹp cho phòng bếp mà bếp điện từ đang được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và trong số đó có dòng bếp điện từ Chefs MIX 866 của thương hiệu thiết bị nhà bếp cao cấp Chefs đang là sự lựa chọn của nhiều bà nội trợ.
Bếp điện từ Chefs MIX 866 với hình thức đẹp mắt, mặt kính của bếp liền khối , bề mặt rộng rãi với 02 bếp nấu 01 bếp điện và 01 bếp từ được làm từ mặt kính Schoot ceran ( made in Germany) có khả năng chịu nhiệt sốc nhiệt cao . Mâm từ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi sao cho phù hợp với bếp và đặc biệt bếp này không kén xoong nồi nên bạn có thể sử dụng xoong nồi đang sử dụng để nấu nướng. Tính năng cài đặt chương trình nấu linh hoạt cho bếp điện với 02 vòng nhiệt Hi – light và tính năng nấu nhanh Booter cho bếp từ giúp tiết kiệm thời gian. Tính năng bảo vệ bàn phím ngay cả khi tay ướt bạn vẫn có thể sử dụng thuận tiện. Bếp điện từ Chefs MIX 866 tùy chỉnh hẹn giờ thông minh lên tới 99 phút vì vậy mà trong thời gian đó bạn có thể chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn hoặc nhắn tin, nghe điện thoại. Bếp có thể chia sẻ công suất giữa 02 bếp sao cho công suất lúc nào cũng ổn định nhất.


Bếp điện từ Chefs MIX 866 với tổng công suất của 02 bếp lên tới 3400w nên hiệu suất nấu ăn nhanh chóng vì vậy mà tiết kiệm điện tối đa từ đó tiết kiệm chi phí. Bếp có chế độ cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, chế độ khóa trẻ em vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm về lũ trẻ nhà mình trước và sau khi nấu ăn đều được bảo vệ. Ngoài ra bếp còn tự động tắt bếp khi để quên và hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp giúp bạn bảo vệ đường dây khỏi trập cháy.
Và để biết thêm thông tin chi tiết về bếp điện từ Chefs MIX 866 hay những sản phẩm nhà bếp cao cấp khác thì mời quý khách ghé qua showroom bán hàng chính hãng của chúng tôi tại 37 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội số điện thoại 043.997.2828 hoặc qua website: beptuchefs.net. Tại đây quý khách sẽ có những sản phẩm với chất lượng tốt , giá cả hợp lí cùng với chế độ bảo hành và bán hàng tận tình, chu đáo của chúng tôi.