Ngày nay, việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp đang dần trở nên phổ biến. Do tình trạng gỗ tự nhiên đang ngày càng cạn kiệt vì khai thác quá mức nên ngành chế tạo gỗ công nghiệp vì thế mà ra đời để dần thay thế cho gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp được chế tạo bằng công nghệ hiện đại nên có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng và mọi thiết kế của nội thất chung cư, căn hộ, biệt thự, văn phòng,...
Với nguyên liệu chủ đạo vẫn là gỗ tự nhiên, ngành công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đã tận dụng tối đa nguồn tài nguyên quý giá và ngày càng khan hiếm này. Quá trình sản xuất cửa gỗ công nghiệp phải trải qua nhiều công đoạn chế biến như: cưa, bào, tiện, phay, sấy, ép, chà và sơn phủ,... để tạo ra những cánh cửa gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng hiện đại phù hợp đối với tất cả các không gian nội thất văn phòng nhà bạn.


Ngoài ra, với việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp cũng chính là bạn đang góp phần vào việc tiết kiệm nguồn tài nguyên gỗ tự nhiên quý giá. Với quy trình sản xuất theo dây chuyền hiện đại, chất lượng kỹ thuật luôn được đảm bảo là yếu tố cốt lõi hàng đầu trong sản xuất cửa gỗ công nghiệp.


Cửa gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội so với của gỗ tự nhiên như:
- Thiết kế với nhiều kiểu dáng hiện đại, bắt mắt.
- Có khả năng chống mối mọt, cong vênh, trầy xước.
- Độ bền cao không kém gì cửa gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
- Sản xuất nhanh chỉ trong thời gian ngắn.
- Có thể vận chuyển và lắp đặt dễ dàng.
- Thân thiện với môi trường, hài hoà với không gian noi that chung cu nhà bạn.