Cần mua đất nền Tân Định, Bến Cát, Bình Dương giá cao, rất thiện chí mua, cần mua số lượng lớn, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)


Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớnmua đất Tân Định thuộc huyện Bến cát, Bình Dương, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua nhiều vị trí đất nền trong xã Tân Định, huyện Bến Cát, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, gần KDL Đại Nam, các vị trí đất nền thuộc các dự án Khu dân cư của xã Tân Định như: Tân Định 1, Tân Định 2, Tân Định 3, KDC Bến Lớn v.v…chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi rất thiện chí và có nhu cầu thật mua đất Tân Định, Bến Cát, Bình Dương, do xã Tân Định có vị trí đẹp, dân cư đông, nhiều công ty đang hoạt động, môi trường sống tốt, mặt bằng giá còn thấp nên nhu cầu mua đất Tân Định, Bến Cát, Bình Dương để ở và đầu tư dài hạn hiện đang rất lớn, đã biết rõ về các dự án thuộc xã Tân Định nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày, nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao.
Chỉ mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, mua giá cao, chồng tiền nhanh, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương và các tỉnh, kể cả các tỉnh phía Bắc. Quý khách có nhu cầu bán đất Tân Định với giá cao, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com