Nếu bạn chọn Sydney là điểm đến trong chuyến du lịch của mình ngoài việc săn những chiếc ve may bay di Sydney giá rẻ thì bạn nên tìm hiểu trước một số điểm đến tại thành phố xinh đẹp của nước Úc để chuyến du ngoạn của bạn thêm phần thú vị.


Dưới đây đại lý vé máy bay giá rẻ Air Asia sẽ giới thiệu với bạn một điểm đến cũng không kém phần thú vị đó là Blue Mountain.


Điểm thú vị ở thành phố Sydney là những dãy núi xanh, các công viên xanh ôm trọn những khu rừng bạt ngàn. Không gì sung sướng hơn là được thư thái, thả mình hòa vào thiên nhiên và hít thở luồng khí trời trong sạch của thiên nhiên.


Tận hưởng cái cảm giác bé nhỏ và đơn côi, lạc lõng khi thâm trầm đi dưới những tán rừng già và những cây rừng khổng lồ. Tuy nằm giữa thành phố nhưng những công viên này giống những khu rừng vì nó còn giữ được nét hoang sơ vốn có của mình.
Điểm phải kể đến đầu tiên là Blue Mountain, dãy núi được Unesco xác nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới vào năm 2000.
Blue Mountain là dãy núi cao nhất, có dầu của cây bạch đàn lù mù màu xanh bao che. Năm 2000, Blue Mountain được Unesco xác nhận là Di sản thiên nhiên Thế giới vì sở hữu những dãy núi và vách đá sừng sững, những ngách núi len lỏi và có vẻ kỳ bí, những thung lũng sa thạch đậm một màu xanh mát của những cánh rừng bạch đàn.

Núi Ba Chị Em là điểm nổi tiếng của dãy Blue Mountain, cao chót vót, lần lượt mang các tên Meehni cao 922 m, Wimlah cao 918 m, Gunnedoo cao 906 m.
Nơi đây được đánh giá là một trong những địa danh hiếm hoi của thế giới mà khách có thể tận hưởng những cảnh đẹp khó quên cùng không gian trong sạch của đất trời. Không chỉ cuốn hút khách bằng vẻ đẹp thiên nhiên của mình, người Úc đã tạo ra truyền thuyết đầy kỳ thú để thêm lên phần quyến rũ chấm điểm đến: núi Ba chị em là hiện thân của 3 người phụ nữ một phù thủy.

Để ngăn không cho quỷ dữ chiếm đoạt những đứa con thân yêu của mình, thầy pháp đã hóa phép 3 cô gái thành 3 dãy núi đá. Nhưng trận chiến đã cướp mất người cha và 3 cô gái vĩnh viễn hóa đá! Đến đây bạn có thể thấy nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm như gấu túi, chuột túi, rái cá mỏ vịt....


Bạn có thể ngồi xe cáp với dốc đứng nhất dài 545 m, lao thẳng xuống dốc, để trải nghiệm cảm giác trên không và nếu là người sợ độ cao sẽ cảm thấy tuyệt vời khi "vượt qua nỗi sở hãi của chính mình"!


Bạn không chỉ tìm thấy những chiếc vé máy bay giá rẻ đi Sydney tại đại lý vé máy bay giá rẻ Air Asia mà có thể bạn còn tìm thấy ve may bay di Singapore giá rẻ cùng những vé giá rẻ khác.