1. Váy Bohemieng
Đây là loại váy thường được sử dụng khi đi biển vì ưu điểm của nó khi mặc đó là rất tôn dáng người, đồng thời sự kết hợp giữa biển xanh, mây trắng và những gợn váy voan mỏng bay theo chiều gió sẽ là sự tạo dáng tự nhiên và đẹp nhất.
2. Áo sơ mi màu
Áo sơ mi màu thường dành cho chú rể, màu sắc như thế nào tuỳ theo sở thích của cặp đôi, tuy nhiên nên chọn những màu sáng để làm nổi bật lên hai bạn giữa khung cảnh mây trời biển nước rộng lớn. Màu hồng, tím là lựa chọn tuyệt vời nhất.
3. Xe đạp đôi
Xe này có thể thuê được ngay tại nơi bạn chụp, hoặc thuê ngay tại địa phương và mang theo xe du lịch. Điều này giúp bạn và nhóm chụp hình chủ động hơn trong việc phối cảnh.
Còn gì tuyệt vời hơn trong khung cảnh hoàng hôn hoặc bình minh hai bạn cùng nhau cười nói vui vẻ. Đây chính là một bức tranh toàn mĩ trong bộ ảnh tuyệt đẹp của bạn
4. Hoa cầm tay
Có thể làm bằng hoa giả hoặc hoa thật, thậm chí những bông hoa đồng nội nhỏ bé. Vì bộ ảnh gắn với những gì lãng mạn nên màu sắc hoa nên dịu nhẹ, hợp với cảnh biển và hợp với trang phục cặp đôi mặc để chụp
5. Dù che
Đây cũng là một vật dụng cần thiết, nếu có thể chộp được cảnh mưa thì chiếc dù sẽ là phụ kiện lý tưởng giúp bạn tạo nên một bộ ảnh lãng mạn đấy.
Chi tiết: http://aocuoityty.vn/chup-hinh-cuoi-ngoai-canh-2.html và http://aocuoityty.vn/long-hai---ho-coc-3.html