Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 1 của 1

Chủ đề: Hướng dẫn miễn phí hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng du học anh

 1. #1
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Aug 2013
  Bài viết
  8
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Hướng dẫn miễn phí hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng du học anh

  Là đất nước giàu có thành tích về giáo dục, liên tục đứng đầu các bảng xếp hạng danh tiếng, Anh còn được nhiều du học sinh lựa chọn vì nguồn học bổng dồi dào nơi đây. Hằng năm, có tới hơn 700 chương trình học bổng do các tổ chức giáo dục tại Anh cung cấp cho sinh viên quốc tế với trị giá từ 10% đến 100% học phí, áp dụng cho mọi cấp bậc học. Điều này là vô cùng ưu đãi.
  Nếu bạn có ý định du học Anh, đừng bỏ qua chương trình hướng dẫn làm hồ sơ và phỏng vấn xin học bổng hoàn toàn miễn phí do chương trình Hỗ trợ du học.
  Đối với hồ sơ xin học bổng bậc thạc sĩ, chương trình sẽ căn cứ vào kinh nghiệm làm việc của các bạn để hướng dẫn hồ sơ phù hợp. Loại học bổng du học này thường không yêu cầu phỏng vấn, mà căn cứ vào sự logic của hồ sơ học tập, công việc, ngành học mong muốn với định hướng, kế hoạch tương lai của bạn. Các điểm cần chú ý trong hồ sơ học bổng thạc sĩ sẽ được làm rõ tại chương trình, bao gồm:
  Thư xin học bổng: Nội dung thư cần thể hiện những gì? Làm thế nào để nêu nổi bật lên những điểm mạnh của bản thân và xứng đáng nhận được học bổng đó? Các ứng viên được học bổng 100% viết thư xin học bổng như thế nào?
  Thư giới thiệu: Chọn người viết thư giới thiệu là ai? Nội dung gì nên viết, nên làm nổi bật, nội dung gì nên tránh trong thư giới thiệu?
  Sơ yếu lí lịch (CV): CV xin học bổng khác như thế nào với CV xin việc? Những điểm nào cần làm chi tiết?Trình bày CV như thế nào để tạo được ấn tượng tốt?Những chi tiết đặc biệt gì cần phải nêu?
  Tất cả những nội dung này sẽ được chuyên gia xin học bổng du học Anh hướng dẫn chi tiết với các ví dụ cụ thể trong chương trình. Vì vậy, ban tổ chức khuyến khích các bạn đưa hồ sơ đến để được chương trình hỗ trợ tốt nhất.
  Xem thêm: [url=http://www.get.edu.vn/]du hoc[/url], [url=http://www.get.edu.vn/]tu van du hoc[/url], [url=http://www.get.edu.vn/hoc-bong-du-hoc/]hoc bong du hoc[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-my/]du hoc my[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-singapore/]du hoc singapore[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-new-zealand/]du hoc new zealand[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-uc/]du hoc australia[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-malaysia/]du hoc malaysia[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-my/giao-luu-van-hoa-my-80/]giao luu van hoa my[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-anh/]du hoc anh[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-uc/]du hoc uc[/url], [url=http://www.get.edu.vn/du-hoc-my/]trung hoc my[/url]
  Lần sửa cuối bởi lulyluly, ngày 09-01-2014 lúc 12:18 PM.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •