San Francisco là thành phố của Mỹ,đứng thứ tư trong những thành phố đông dân nhất tiểu bang California. Nằm ở cực bắc của bán đảo San Francisco-, nó cũng là trung tâm của cái gọi là San Franscisco Bay Area, với dân số khoảng 7 triệu người.Mõi năm có hàng nghìn người đặt vé máy bay từ sài gòn đi San Francisco để tham quan du lịch nước Mỹ

Hình ảnh Đảo Alcatraz


Những người châu Âu đầu tiên đến định cư ở San Francisco là người Tây Ban Nha mà đến đây vào năm 1776 và đặt tên cho thành phố để vinh danh thánh Phanxicô Assisi. Sau đó, trong suốt thời gian của cơn sốt vàng, thành phố bắt đầu phát triển nhanh chóng. Nhưng không may, một trận động đất dữ dội đổ nát San Francisco vào năm 1906 và sau đó thành phố đã được xây dựng lại. Ngày nay, San Francisco là một trong những thành phố tuyệt vời nhất của Mỹ. Nó nằm trên những ngọn đồi và nổi tiếng trên toàn thế giới cho hỗn hợp khôn tả của văn hóa lịch sử và hiện đại. Trong số các điểm tham quan chính của thành phố có đảo Alcatraz, cáp treo, các Transamerica Pyramid, Coit Tower, và khu phố Tàu.


Năm 1936, có một cây cầu mở giữa San Francisco và Oakland, và vào năm 1937 cầu Golden kéo dài San Francisco-Oakland Bay. Vì có hai phương tiện truyền thông mới xuất hiện trong khu vực, người ta có thể nhận được ở đây từ phía bắc và từ phía đông và địa phương dân số càng trở nên lớn hơn, đặc biệt là trong thời kỳ chiến tranh thế giới thứ hai khi nhờ vị trí độc đáo của nó đã trở thành một thành phố quan trọng căn cứ hải quân.


Trong nửa sau của thế kỷ 20, đại diện của văn hóa Mỹ mới chuyển đến đây cái khác: đó là những nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ rock và hippies. Kể từ đó, San Francisco trở thành trung tâm cho phong trào độc lập người đồng tính và hiện nay, tỷ lệ phần trăm của đồng tính nam và đồng tính nữ sống ở đây là lớn hơn ở bất kỳ thành phố khác của Mỹ.


Thật không may, vào năm 1989 một trận động đất lớn gây ra rất nhiều tàn phá và nạn nhân trong thành phố.


Trong 80, có rất nhiều tòa nhà chọc trời và các khối cao của căn hộ được xây dựng ở San Francisco. Trong suốt thời gian của rất nhiều cuộc cách mạng internet của Internet các doanh nhân và người lao động có học vấn cao cũng như các lập trình viên và những người khác liên quan đến chi nhánh này đã đến San Francisco, đã gây ra một sự gia tăng lớn trong giá để ở.


Đồng thời, số lượng cao của người vô gia cư là một trong những vấn đề lớn của thành phố trong những năm qua. Lượng ở San Francisco này là cao hơn so với các thành phố khác Mỹ.


Nhưng những gì San Francisco nổi tiếng với đặc thù tính chất độc đáo của nó, thêm vào màu sắc của nó là không thể nào quên. Thành phố này nằm giữa vịnh San Francisco và Thái Bình Dương và biển sương mù được đưa đến đây bởi các đại dương một cách thường xuyên của San Francisco và một tính năng đặc biệt. Sương mù thường xuất hiện ở đây vào mùa hè, đôi khi vào cuối mùa xuân và đầu mùa thu, mà làm cho các mùa tương tự như mùa hè.


Rất nhiều các cuộc thảo luận và các công trình được dành riêng cho khí hậu của San Francisco. Một gọi nó là "một môi trường lý tưởng", những người mua ve may bay di san francisco nói rằng đó là một nơi du lịch tuyệt nhất trên thế giới.
Công Ty Vietnam Booking


VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
________________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333


website dat ve may bay tu sai gon di my giá rẻ