Chào bạn!


Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hoặc có kế hoạch kinh doanh online, chắc hẳn bạn đều biết đến thiết kế website giá rẻ. Khi bán hàng trực tuyến, để nhiều khách hàng biết đến bạn, để cạnh tranh được với nhiều đối thủ khác, bạn cần sự hỗ trợ của nhiều công cụ quảng bá trực tuyến, khai thác nhiều kênh bán hàng khác nhau như: sàn thương mại điện tử, quảng cáo facebook, treo quảng cáo trên báo, đăng quảng cáo,… tất cả việc đó bạn đều phải tốn tiền, nhưng tốn thôi chưa đủ, để bán được hàng ít nhất bạn phải đầu tư, trả phí cho đơn vị cung cấp các dịch vụ này bằng với mức phí mà đối thủ cạnh tranh trả cho họ. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao với mức chi phí như thế thậm chí thấp hơn, bạn vẫn hoàn toàn có thể vượt mặt đối thủ để chinh phục trái tim người tiêu dùng?


Để làm được điều đó mình xin giới thiệu đến các bạn hệ thống thiết kế website bán hàng trực tuyến toàn diện nhất hiện nay với:


1. Website được tích hợp sẵn phần mềm hỗ trợ SEO top 1 google, và được hỗ trợ đào tạo SEO miễn phí, thiết kế website theo yêu cầu


2. Kênh bán hàng bổ sung phổ biến: gian hàng cao cấp TMĐT, app store bán hàng trên facebook, phiên bản mobile web


3. Công cụ quảng cáo cực mạnh: treo quảng cáo miễn phí, tặng phần mềm email marketing bản quyền


4. Với chương trình bảo hành cực ưu đãi: hỗ trợ nâng cấp định kỳ trong suốt thời gian web hoạt động, tư vấn các vấn đề liên quan 24/24


Chỉ từ 2.500.000 - 5.000.000 đồng, bạn đã sở hữu cơ hội bán hàng không thể tuyệt vời hơn.


5. Nhận tăng like Fanpage sll, dịch vụ seo giá rẻ, nhận SEO từ khóa top 1 google cho các Cửa Hàng, Công Ty, Doanh Nghiệp...v..v.


Nhanh tay đăng ký dùng thử Phiên bản website đầy đủ nhất thỏa thích trải nghiệm hết các tích năng


Mr.Hải - 0968 652 338 - 01636 199 170 Liên hệ tư vấn trực tiếp