Nếu bạn có ý định đi du lịch đến Hà lan thì xin đừng bỏ qua Kinderdijk một địa điểm du lịch tuyệt vời tại thành phố này đây là vùng đất nằm ở ngoại ô thành phố Rotterdam - Hà Lan.

Tìm hiều đôi nét về ngôi làng thú vị này.

Kinderdijk là một làng ở Alblasserwaard thuộc tỉnh Nam Hà Lan, nằm cách thành phố Rotterdam 15 km về phía Đông. Vì nằm dưới mực nước biển và cạnh hai sông Lek và Noord, một hệ thống cối xay gió được làm từ năm 1740 để bơm nước ra sông, tránh ngập lụt. Với 19 chiếc, Kinderdijk là nơi tập trung nhiều cối xay gió nhất Hà Lan.
Nơi đây thấp nhất so với mực nước biển ở Hà Lan.Hệ thống cối xay gió của làng Kinderdijk được UNESCO công nhận là di sản thế giới vào năm 1997. Ở đây hội tụ nét đặc trưng nhất Hà Lan - những chiếc cối xay gió. Du lịch tại xứ sở của những cối xay gió Du khách có thể tham quan bên ngoài của các cối xay gió bằng cách đi du thuyền, hoặc đạp xe đạp trên các con đường mòn, hoặc cũng có thể đi bộ để thưởng thức các cảnh đẹp quanh vùng.Tại đây, du khách cũng có thể vào tận bên trong chiếc cối xay gió, tham quan phòng ngủ và phòng bếp của người trông coi nơi này, leo lên trên nóc bằng những chiếc thang nhỏ và hẹp, bạn sẽ có cảm giác như đang ở bên trong một người máy khổng lồ và nhìn ra ngoài bằng một cánh cửa sổ nhỏ. Những hình ảnh sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về nơi này.

Bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh liên Hệ Việt Nam Booking và đặt vé máy bay đi hà lan và khám phá làng Kinderdijk xinh đẹp ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp vé máy bay đi copenhagen giá rẻ bạn nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ và đặt vé ngay nhé.