Kem dưỡng trắng da Nurse Face vàng

Giá bán: 550.000 đồng
Kem dưỡng trắng da Nurse Face Hàn Quốc: ngày-đêm-trang điểm.Lấy cảm hứng từ những phát hiện gần đây về vai trò thiết yếu của canxi trong lớp biểu bì, các phòng thí nghiệm mỹ phẩm của Hàn Quốc đã phát triển hoàn hảo các sản phẩm mỹ phẩm có chứa Calcium, để phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của da rất trưởng thành.Nurse face vàng có một phức hợp cung cấp canxi cho da và giúp tăng cường chức năng rào cản của da. Với các tác dụng tích cực như : da đàn hồi hơn, dẻo dai hơn, dày đặc hơn và được bảo quản lâu hơn. Phong phú với các yếu tố thiết yếu, Nurse face -hoàn hảo giúp phục hồi chức năng bảo vệ của da.

Kem Dưỡng Trắng Da, Trị Nám Ban Ngày Sakura Whitening Day Cream

GIÁ: 900.000 VNĐ
Thành phần: Gluconolactone, lactobionic acid, Kojic Acid, Hydroquuinone, Acid Citric, Glycyrrhiza glabra Extract, Microfine Titanium, Amino Acid, DNA, khoáng chất tự nhiên...
Có chứa SPF 45 để ngăn chặc tia UV
Tác dụng: Làm trắng sáng da, làm giảm và ngăn ngừa sự xuất hiện của sắc tố đên melanin, nuôi dưỡng giữ ẩm da, giúp làn da mịn màng tinh khiết và rạng rỡ. Có chứa SPF 45 để ngăn chặn tia tử ngoại.
Công nghệ làm trắng sáng da với thành phần tự nhiên da được nuôi dưỡng giúp chống lại tình trạng mất đi độ ẩm và đẩy mạnh khả năng chống lại những hủy hoại từ môi trường.
Công thức cho tất cả các loại da.
Cách dùng: Áp dụng vào mỗi buổi sáng sau khi rửa mặt sạch, áp dụng bình quân lên mặt và massage cho đến khi nó hấp thụ.
Quy cách: Hộp 30gr
Xuất xứ: Nhật Bản

LIÊN HỆ TƯ VẤN - ĐẶT HÀNG
--------------------------------------------
ĐT: 097.6567.750 - 0918.828.750
Email: tml_family@yahoo.com
YM: tml_family
Chi tiết xem tại : http://depvn.net