Thưa các chuyên gia! Xin hỏi bác sĩ bệnh xuất tinh sớm có chữa được không khi em thường giao hợp chưa đầy 3 phút là đã xuất tinh rồi. Cứ mỗi khi như vậy lại khiến em cảm thấy xấu hổ và mất tự tin trước bạn gái của mình. Em rất lo lắng về chuyện này, xin các chuyên gia giải đáp giúp em. Cảm ơn bác sĩ! (Mạnh Tuấn, 22t - Hai Bà Trưng, HN)
Trả lời:
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của khám nam khoa. Trong trường hợp của em, các chuyên gia xin được giải đáp như sau:


Xuất tinh sớm là hiện tượng mà hầu hết nam giới nào cũng đã từng gặp một vài lần trong đời.


Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hiện tượng xuất tinh sớm này, tiêu biểu như: yếu tố tâm lý (công việc, học hành áp lực gây ra stress, chán nản,...), yếu tố bệnh lý, chấn thương hoặc phẫu thuật, yếu tố tuổi tác,...


Theo các bác sĩ phòng khám thiên tâm thì bệnh xuất tinh sớm có thể chữa khỏi được. Tuy nhiên, để chữa trị xuất tinh sớm hiểu quả cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây ra bệnh.

Đối với trường hợp của bạn, trước hết nên tìm hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm từ đấy đưa ra phương pháp điều trị xuất tinh sớm phù hợp.


Chủ yếu xuất tinh sớm là do sự nhạy cảm của quy đầu bởi chỗ này tập trung nhiều dây thần kinh. Dựa theo nguyên lý đó, phòng khám nam khoa đã thực hiện phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật nhằm làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu giúp chống suất tinh sớm, giúp thời gian quan hệ được kéo dài lâu hơn.