Chlorophyll hay Diệp lục: Là chất có màu xanh lá cây trong thực vật, được tạo thành trong quá trình quang hợp. Các nghiên cứu cho thấy, Diệp Lục lấy năng lượng từ mặt trời và thực hiện rất nhiều chức năng để tăng cường cuộc sống cho thực vật cũng như con người.


Nước Diệp Lục là một thức uống giàu chất dinh dưỡng, với hàm lượng vô cùng phong phú các Vitamin A, E, C..., Protein, các chất vi lượng & đa lượng, Enzyme tiêu hóa, chất chống Oxy hóa...các khoáng chất có lợi cho cơ thể.

Chlorophyll của Synergy: Được tinh chế kỹ lưỡng, đòi hỏi 15 phương thức kỹ thuật tiên tiến, từ nguyên thô đến dạng cô đặc nguyên tươi để thích ứng tốt nhất vợi việc dùng bên trong và bên ngoài cơ thể người.


THÀNH PHẦN NGUYÊN LIỆU TƯƠI TỰ NHIÊN ĐEM LẠI SỰ TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN:

* CHIẾT XUẤT CỎ LINH LĂNG: Thành phần chính của Chlorophyll Plus được chiết xuất từ cỏ Linh Lăng "vua các loài thảo mộc", chứa hàm lượng diệp lục tố cao và cung cấp nhiều loại Vitamin, khoáng chất tốt nhất nằm sâu trong lòng đất, như Vitamin A, B1, B6, C, E, K, Canxi, Kali, Sắt, Kẽm, và Carotin.

* CHIẾT XUẤT LÚA MẠCH: Nguồn cung cấp Vitamin, khoáng chất và Protein, bao gồmCanxi, Sắt, Kali, chất chống oxy hóa, Enzyme, và Vitamin C, E, B12. Ngoài ra, lúa mạch giàu Superoxide Dismutase một lại Enzyme chống oxy hóa mạnh.

* TINH DẦU BẠC HÀ: Hàm lượng nhỏ tinh dầu bạc hà giúp tạo mùi vị tươi mát, xoa dịu hệ thống tiêu hóa, giúp ngăn chặn vi khuẩn, virus và một số loại nấm gây bệnh.

* CÂY DÂU TẰM: Bổ sung hàm lượng diệp lục tố cao, tác dụng an thần, giảm căng thẳng thần kinh.

* CHLOROPHYLLIN: Giúp thúc đẩy các Enzyme chống oxy hóa tự nhiên trong cơ thể, thường được các nhà khoa học dùng trong các công đoạn làm sạch hệ thống tiêu hóa.



Hỗ trợ tư vấn: