Tại sao chúng ta nên dùng nước diệp lục để đào thải độc tố và tăng sức đề kháng


Việc ăn uống hàng sử dụng thức ăn thừa đường, protein, chất béo; và thiếu chất rau xanh (hàm lượng lớn diệp lục, các vitamine A, C, E, K ... và các khoáng chất Zn, Se, ...) làm cơ thể mất cân bằng về dinh dưỡng...
Các vitamin, khoáng chất, chất vi lượng bổ sung vào cơ thể cũng không được chú trọng. Về lâu dài khiến cơ thể gặp phải những vấn đề sau:
- Tích tụ nhiều độc tố không đào thải được ra khỏi cơ thể (từ trong thực phẩm, phân hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật. Thuốc tăng trọng, thuốc tiêm phòng bệnh dịch, hóa chất bảo quản thực phẩm)
- Gặp vấn đề về đường tiêu hóa (đặc biệt là bị táo bón do ăn thiếu chất rau xanh, loét dạ dày, viêm đại tràng...)
- Mắc các bệnh liên quan đến dinh dưỡng không điều độ: béo phì, bệnh Gout, đái tháo đường, mỡ máu cao, nhiễm độc gan, huyết áp cao, thận yếu, mất cân bằng độ pH cho cơ thể, ung thư...


VÀ ĐÂU LÀ GIẢI PHÁP ĐỂ NHẰM CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE ĐANG SUY YẾU VÀ TÍCH ĐỘC TỐ HẰNG NGÀY CỦA CHÚNG TA???


Hỗ trợ tư vấn
Mr: Lương Bằng
SĐT: 0938.11.55.78