TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE, CANADA
Được thành lập năm 1967, Sheridan College là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. Phát triển trên cơ sở là một đại học địa phương từ 400 sinh viên, giờ đây, trường đã có gần 17.000 sinh viên đến từ khắp các nước trên thế giới. Trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế (sinh viên tự túc và sinh viên đạt học bổng du học) đến từ 70 quốc gia khác nhau với 4 cơ sở đặt tại Brampton, Mississauga và Oakville, Ontario


Toàn cảnh trường Sheridan College


Davis Campus


Davis Campus tọa lạc tại tỉnh Brampton, là một trong những nơi phát triển nhanh nhất và có cộng đồng dân cư đa dạng ởCanada. Davis Campus là cơ sở lớn nhất của trường Sheridan với sức chứa hơn 8,000 sinh viên.Với tính vội vã, luôn cải tiến và đa văn hóa Davis Campus đã đưa ra những chương trình học như kinh doanh, chăm sóc sức khỏe, cộng đồng, khoa học xã hội, kỹ sư, kiến trúc, công nghệ thông tin, và các ngành khác.

Hazel McCallion campus
Lớn và tuyệt đẹp, khuôn viên mới nhất của Sheridan mở cửa vào mùa thu năm 2011 như là nhà của Khoa Kinh doanh. Khuôn viên trường Hazel McCallion (HMC) - kết hợp các công nghệ mới nhất để tạo điều kiện hợp tác học tập và mang lại ý tưởng sáng tạo Campus vào cuộc sống. Được xây dựng theo tiêu chuẩn vàng LEED, HMC được đặt ngay tại trung tâm của thành phố lớn thứ sáu của Canada Mississauga, Ontario.


Trafalgar Campus
Tọa lạc bên bờ hồ của thành phố Oakville, phía tây Toronto, Trafalgar Campus là nhà của hơn 7,500 sinh viên. Với tính hào phóng, sáng tạo và đầy tính nghệ thuật Trafalgar Campus đã đưa ra các chương trình học như hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế, làm phim và truyền hình, nhạc kịch, kinh doanh, nghiên cứu cộng đồng, khoa học xã hội, khoa học ứng dụng và công nghệ, và nhiều ngành khác.


Skills Training Centre (STC)Skills Training Centre (STC) – Trung tâm đào tạo kỹ năng nằm ở Oakville, là nơi tiền khởi nghiệp của Sheridan và chương trình học nghề. Một trong những cơ sở đào tạo tốt

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DU HỌC VIỆT PHƯƠNG
Địa chỉ: 18A17 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Quận 9, TPHCM
Hot Line: 0907 015 209_Ms Phương
Wedsite: www.duhocvietphuong.edu.vn,
www.vietphuong.edu.vn, www.duhocquocte.us


Tag : Du hoc Canada