Mua ve may bay di singapore giá rẻ của hãng Tiger Air để được đến những điểm tham quan thú vị và vô cùng hấp dẫn của Singapore. Dưới đây là một số điểm mà Tiger Air giới thiệu với bạn.
- Merlion Kitsch
Cũng như Paris được biết đến với chân dung của tháp Eiffel, và New York Tượng Nữ thần Tự do, và niềm tự hào của Singapore là Merlion - một bức tượng nước phun lớn ở cửa sông Singapore mà nhà văn Edward Peacock một lần đáng nhớ mô tả là "sản phẩm của một bất hạnh một đêm đứng của Leo và Song Ngư.Một lưu niệm tinh túy của Singapore là quốc hoa, các Vanda Miss Joaquim Orchid. Mang về nhà một phiên bản mạ vàng (từ S $ 22) từ RISIS quà tặng bộ sưu tập.
Nhưng những ký ức lâu dài nhất của chuyến đi của bạn có lẽ sẽ đến sự giúp đỡ của Coxford Singlish từ điển (có sẵn từ các hiệu sách cho S $ 11), trong đó số nét chính các thổ ngữ địa phương, Singlish.
- Nhà phố
Phần lớn của Singapore vẫn còn mang ảnh hưởng của người Anh, là người đầu tiên đặt tuyên bố hòn đảo vào năm 1819 và cai trị nó cho đến năm 1959, khi nó đã được thực hiện một nhà nước tự trị của Đế quốc Anh. Ở Thượng Hải vẫn còn nhiều hàng của cửa hàng buôn bán như thế này, trong đó, nếu nó không được cho màu sắc tươi sáng, có thể được tìm thấy trong bất kỳ thành phố Anh.
Botanic GardenSingapore có một lịch sử lâu đời của việc bảo tồn thiên nhiên. Vườn thực vật đầu tiên của nó được thành lập vào năm 1822 bởi người sáng lập của đất nước, Ngài Stamford Raffles chụp ở Singapore Botanic Gardens hiện đại, trong đó chiếm 157 mẫu Anh, Ahmed sử dụng một ống kính góc rộng 12 mm cho bắn này của một trong những cây của vườn.
- Thánh Đức Phật đền thờ di tích và Bảo tàng
Nói đến nhà một di tích của Đức Phật sống, ngôi đền này nằm ở trung tâm của khu phố Tàu. Nội thất được thay mờ, nhưng đèn flash nhiếp ảnh lại có rất nhiều thuận lợi. Hơn nữa, Ahmed lưu ý, một đèn flash sẽ hoàn toàn làm hỏng bầu không khí của khung và giá đỡ ba chân sẽ rất khó chịu. Ông đã bù đắp bằng một khẩu độ rộng (f2.8), tốc độ màn trập chậm (1/25 của một giây) và một bàn tay ổn định. và hãy nhớ, đây là một nơi thờ phượng, vì vậy hãy ăn mặc phù hợp khi vào chốn linh thiêng này.
- Đền thờ Sri Mariamman
Đến đây bạn có thể bị lôi cuốn bởi mắt thứ 3 trên trán của người theo đạo Hindu. Nếu bạn muốn chụp ảnh một đứa trẻ nào đó thì tốt nhất là phải có được sự đồng ý của cha mẹ nó.

- Chinatown
Thành phố này được xây dựng bằng thép và kính trên phố Pagoda ở Chinatown, để mọi người có thể ăn uống và mua sắm vào bất kỳ thời tiết. Khi ánh sáng hoàng hôn buôn xuống thành phố trở thành điểm chụp ảnh lý tưởng của nhiều nhiếp ảnh gia.
- Little India
Với rất nhiều nền văn hóa đại diện tại Singapore, đến đây bạn hầu như luôn luôn có thể tìm thấy một con đường thắp sáng cho một số loại lễ hội. Little India sẽ là điểm thú vị không kém dành cho những du khách tìm hiểu nền văn hóa của Singapore.

- Quận trung tâm thương mại
Đây là khu thương mại sầm uất ở Singapore, đây là nơi luôn cuốn hút du khách khi đến Singapore. Bạn cũng có thể lưu lại kỷ niệm chuyến du lịch của mình bằng những bức ảnh chụp đường chân trời sau khi mặt trời lặn vài phút trước khi màn đêm buông xuống.
Để có những tấm ảnh đẹp bạn nên canh máy ảnh giữ thẳng đứng của tòa nhà, tránh ống kính góc rộng và giữ máy ảnh với chân trời. Thường thì điều này có nghĩa là bạn phải định vị bản thân tại một điểm thuận lợi ở xa. Bạn có thể chọn đứng trên cầu Elgin, trải dài trên sông Singapore trong khu Downtown để chụp ảnh.
Singapore vô cùng hấp dẫn, hãy liên lạc đại lý Tiger Air để đặt vé máy bay đi Singapore ngay hôm nay. Ngoài ra bạn có thể tìm thấy ve may bay di perth hay vé máy bay đi Úc và nhiều loại vé máy bay giá rẻ khác tại đại lý này.