Chia sẻ cách xóa sẹo thâm “một phát ăn ngay” chỉ có ở tổ tư vấn của các chuyên gia tại Thẩm MỸ Viện Phú Xuân.

Mặc dù là con trai nhưng Vũ Vũ cảm thấy thiếu tự tin khi những nốt sẹo thâm xuất hiện dày đặc trên mặt. Và anh đã tìm được cách tẩy sẹo thâm giúp da mình đẹp hơn.Không phải chỉ có phụ nữ mới cần có làn da đẹp, mà ngay cả đấng mày râu cũng mong muốn sở hữu làn da không tì vết. Nhất là với Vũ Vũ, anh đang công tác tại cục nghệ thuật trung ương. Với anh, làn da là bộ mặt của cơ thể. Khi có tì vết sẽ khiến anh không đủ tự tin khi đứng trước khán giả. Vì thế, khi bị nhiều sẹo thâm trên mặt để lại do thủy đậu, anh đã rất tích cực tìm kiếm phương pháp điều trị.Nam giới cũng chú trọng đến nhan sắc


Vũ Vũ tâm sự: “Mình không biết các bạn nam khác như thế nào? Nhưng với mình, con trai cũng phải có hình thức bề ngoài được một tí mới dễ gây cảm tình với người đối diện. Với lại mình lại là nghệ sĩ nên vấn đề nhan sắc cũng quan trọng như các bạn nữ. Mình rất chịu khó chăm sóc da nhưng vì đợt bị thủy đậu nặng quá nên da để lại sẹo thâm nhiều. Sau một thời gian cố gắng chữa trị, mình đã tìm được cách điều trị hiệu quả cho mình.”Vậy Vũ Vũ đã áp dụng cách trị sẹo thâm nào?

Ban đầu Vũ Vũ cũng như bao người khác, tìm đến các hiệu thuốc để mua loại kem chữa sẹo thâm về bôi. Sau khoảng 3 tháng kiên trì áp dụng, Vũ Vũ thấy không cho kết quả như ý. Sẹo vẫn còn mà da có vẻ bị mỏng đi và hơi ngứa. Và anh chán nản bỏ cuộc và nghĩ rằng mình phải sống chung với chúng suốt đời.Vũ Vũ lựa chọn cách bôi kem trị sẹo nhưng không hiệu quả
Thời gian đó, mỗi lần lên sân khấu, Vũ Vũ trông cậy hết vào trang điểm. Anh nhờ chuyên gia trang điểm hóa trang để che lấp sẹo thâm nên khi đứng trên sân khấu không bị mất tự tin nữa. Nhưng vì là con trai, anh chỉ có thể trang điểm khi đi diễn. Về cuộc sống bình thường, mặt phải để mộc nên nhìn lại xấu xí như thường.Chính điều này, đã thúc đẩy Vũ Vũ tìm phương pháp mới trị sẹo an toàn hiệu quả cho mình. Anh đã tìm ra công nghệ Peeling trị sẹo thâm siêu hiệu quả. Và đó chính là cách tẩy sẹo thâm “một phát ăn ngay” mà anh muốn giới thiệu lại cho mọi người.


Peeling cách trị sẹo lồi lâu năm tốt nhất

Peeling giải pháp trị sẹo thâm vĩnh viễn

Nếu như với cách trị sẹo bằng thuốc hay tinh chất thiên nhiên, đòi hỏi thời gian áp dụng lâu dài mà kết quả cũng không như mong đợi. Thì với công nghệ Peeling, mọi chuyện hoàn toàn khác. Nó sử dụng ánh sáng sinh học chiếu thẳng vào vùng sẹo thâm để cắt đứt tế bào hắc tố gây thâm, kích da sáng dần từ sâu bên trong. Đồng thời, sử dụng tinh chất đặc trị để bảo vệ da khỏi những tác động bên ngoài, giúp da tươi sáng mịn màng mãi mãi.Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Peeling được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế đảo bảo an toàn, cho kết quả cao sau thực hiện. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn cụ thể.

Nguồn:http://triseoantoan.com