Sớm trong dịp này, bạn và gia đình bạn đang tìm kiếm cho các công ty du lịch hoặc các hãng hàng không để tìm và săn lùng vé đến đích của riêng mình. Vì vậy, tại sao không chọn các đại lý vé Abay? Các chuyến bay đặc biệt đến Mỹ cho các giao dịch để đáp ứng nhu cầu và thế mạnh của những người xung quanh bạn.

Vì vậy, Abay tin rằng với một tế bào Vé máy bay giá rẻ của tôi là khởi đầu tốt đẹp cho những ngày nghỉ sắp tới của bạn. Hãy để chúng tôi chỉ một số kinh nghiệm để có thể săn lùng các chuyến bay giá rẻ đến Mỹ ngay lập tức được.


Đầu tiên, nó cần phải có một máy tính tốc độ cao

Bởi vì các chương trình khuyến mãi giảm giá vé máy bay, hầu hết các doanh nghiệp còn hạn chế về số lượng, thời gian mở bán vé nên điều quan trọng tiếp theo bạn phải thật nhanh chóng đặt vé vì có chắc chắn là một chục năm cũng nhe để đặt vé như bạn. Để làm điều này, sử dụng trình duyệt cũng như Firefox, IE8, Safari ... để truy cập. Nếu trang web của tình trạng quá tải của nhà cung cấp, bạn không thể đi vào, đừng nản lòng, hãy F5 liên tục hoặc thiết lập lại hệ thống bằng cách nhấn Shift + F5, mở nhiều trình duyệt để được "bao bọc" trên tất cả các bên.

Điểm điều kiện tiên quyết cho các hãng hàng không giá rẻ vé thông tin trong nước và quốc tế nhanh chóng, bạn có thông tin nhạy cảm. Và chắc chắn một máy tính tốt, truy cập Internet tốc độ cao sẽ được bạn bè hỗ trợ vô giá của bạn.


Có một mẹo nhỏ mà những "tay" "săn" vé máy bay giá rẻ là truyền thông chuyên nghiệp trên trang web của hãng hàng không từng là thành viên đăng ký. Nó khá dễ dàng để bạn có thể làm theo hướng dẫn để đăng ký. Khi bạn trở thành thành viên của trang web, bạn sẽ có cơ hội nhận được email thông báo miễn phí, thường xuyên. Và như vậy bạn sẽ là một trong những người đầu tiên biết thông tin mới nhất (mà thường là thông tin khuyến mại) của các hãng hàng không.
Vì vậy, đừng ngần ngại và không đăng ký để tạo một tài khoản, phải không?


Hãy có một thẻ thanh toán quốc tế

Nếu các hãng hàng không trong nước, ngoài việc có thể thanh toán bằng thẻ ATM, sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký cho một chuyến bay, bạn có thể in biên lai, trực tiếp đến các phòng vé, đại lý để trả tiền, nhận đặt phòng. Nhưng ngay cả với các hãng hàng không nước ngoài, thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế đôi khi có thể phải trước khi bạn nhận được vé máy bay giá rẻ. Hầu hết các ngân hàng trong nước có thẻ này.

Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt trong ví của bạn không có thẻ ghi nợ (Visa ghi nợ) quốc tế thực hiện. Làm thế nào để thẻ này khá dễ dàng.

Lựa chọn vé giá rẻ linh hoạt

Một trong những điều các hãng hàng không hay áp dụng để tránh đầu cơ và chia sẻ cơ hội cũng là giá rẻ cho tất cả mọi người đó là một hạn chế của vé khi đăng ký. Sau đó, khi các nấc giá rẻ, ví dụ, nếu thiết lập ngay sau khi giá rẻ hơn, nhiều hơn sau này, nhưng giá vé vẫn rẻ nhưng sẽ không phải là rẻ nhất.


Vì vậy, bạn nên càng sớm càng tốt, ngay cả khi sau đó nó đã chấp nhận giá vé không phải là rẻ. Nếu bạn đi với nhóm của bạn không được nhanh chóng đưa vé với giá rẻ nhất, bạn cũng đừng quá thất vọng. nếu bạn cần đi du lịch nhiều thangs6 tháng mùa hè tức là, tháng Bảy, bạn nên săn lùng vé dịp đầu không sao nhưng bạn nên tránh vào cuối tuần đặc biệt là thứ 7 hoặc chủ nhật vì sau đó bạn săn vé máy bay sẽ cao hơn nhiều!


Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý một vài điều về vé giá rẻ


- Hầu hết vé giá rẻ thường ít hành lý, các loại thuế. Vì vậy, bạn phải tính toán cẩn thận trước khi đặt hàng
- Máy bay thường không được trang bị giá rẻ, nhưng chắc chắn là để đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn, vì vậy bạn chuẩn bị cho mình tâm lý không phải là "khách hàng VIP" trên máy bay.

- Nếu mọi người đã quen thuộc với hàng không, hãy giữ liên lạc tốt và thường xuyên với họ. Họ sẽ cho bạn biết về chương trình khuyến mãi, cũng như một số kỹ năng để đặt vé giá rẻ nhanh nhất.

- Thường vé giá rẻ mà không cần ăn uống, cũng thường xuyên bị trễ, do đó bạn nhớ hoàn toàn tràn đầy sinh lực trước khi khởi hành nếu bạn sẽ không bị đói.

Trên đây là kinh nghiệm của vé máy bay giá rẻ mà Hồng Nhung Đặt làm tài liệu tham khảo thêm cho quý vị nhưng tất cả sẽ không hoàn toàn chính xác. Chúng tôi hy vọng rằng những kinh nghiệm có thể hữu ích cho bạn.