Bạn có biết thành phố Aschaffenburg thuộc bang Bayern của Đức không? Nếu chưa biết thì hãy cùng Air Asia tìm hiểu về thành phố đáng yêu này của Đức nhé.
Aschaffenburg, là cửa ngõ vào đồi Spessart, kết hợp truyền thống và hiện đại, mua sắm và văn hóa, một bầu không khí sống động và kiến trúc lộng lẫy. Nó cũng được gọi là Bavarian đẹp vì, khí hậu nắng nhẹ của nó.
Thành phố Aschaffenburg là nơi thường tổ chức các lễ hội và các sự kiện của nó trong suốt cả năm và là nơi dàng cho những ngày nghỉ ấm cúng với những khách sạn đầy phong cách và quán rượu truyền thống.
Đến Aschaffenburg, Đức bạn sẽ ấn tượng bởi một Aschaffenburg duyên dáng, thân thiện với môi trường. Nơi có nhiều đài phun nước, là một kho tàng rộng lớn hơn cho du khách. Aschaffenburg của Đức còn có nhiều nhà hát, nhà thờ. Và là điểm đến ưu thích của du khách.Một trong những điểm nổi bật Aschaffenburg, Đức là Theaterplatz vuông ở trung tâm của khu phố cổ, nơi có lẽ là nhà hát cổ điển tốt nhất ở miền nam nước Đức. Các nhà hát, đài phun nước, đường đi bộ vòm và đồng hồ mặt trời khổng lồ tạo thành một quần thể nổi bật.
Các đồng hồ mặt trời là đặc biệt hấp dẫn: một ánh sáng halogen máy tính tạo ra mô phỏng các chuyển động của mặt trời do đó ngay cả vào ban đêm có thể nhìn thấy bóng đúc bằng rất lớn, thanh sáu mét-cao. Johannisburg Palace, thống trị cả khu phố cổ và thị trấn như một toàn thể, được xây dựng giữa năm 1605 và 1614 bởi kiến trúc sư bậc thầy Strasbourg Georg Ridinger. Kiệt tác thời Phục hưng này chứa các bộ sưu tập quốc gia, có tính năng thu Lucas Cranach quan trọng nhất ở châu Âu, và một viện bảo tàng cung điện có tác phẩm nghệ thuật và đồ tạo tác lịch sử kéo dài sáu thế kỷ của lịch sử.
Nếu bạn có nhu cầu giải trí nhẹ nhàng hơn, lựa chọn nào tốt hơn là Schönbusch - một cung điện nằm giữa một công viên sắc màu rực rỡ, tuyệt vời đặt ra trong phong cách tiếng Anh. Phổ biến với người lớn và trẻ em như nhau, bất động sản có một mê cung, một nhà hàng với bia vườn, sân chơi, góc ấm cúng, hồ nhỏ và cầu, cộng với kênh đó là hoàn hảo cho một chuyến đi thuyền lãng mạn.
Bất cứ ai có quan tâm đến kiến trúc cổ điển sẽ bị quyến rũ bởi các Pompeiianum, một bản sao lý tưởng hóa của một biệt thự La Mã. Được ủy quyền bởi vua Ludwig I của Bavaria, là một người bảo trợ nhiệt tình của nghệ thuật, nó là một bằng chứng tốt để hấp dẫn thế kỷ 19 với thời cổ đại.

Nơi được cũng đưuọc quan tâm rất lớn là bảo tàng trong chương cựu ngôi nhà của chủng viện Thánh Phêrô và Thánh Alexander, và ngôi nhà được xây dựng bởi Gentil Aschaffenburg công nghiệp Anton Gentil trong những năm 1920 để hiển thị bộ sưu tập nghệ thuật phong phú của mình.
Và nếu sau nền văn hóa rất nhiều bạn ưa thích một điểm của phương pháp bán lẻ, Aschaffenburg của nước Đức đã trở thành một điểm đến mua sắm cho toàn bộ khu vực với hơn 700 cửa hàng. Có đơn giản là quá nhiều để khám phá.
Aschaffenburg quả là một thành phố tuyệt vời, và nếu bạn muốn đến tham quan trong chuyến du lịch sắp tới của mình thì cách tốt nhất là hãy mua ngay ve may bay di duc để có chuyến bay sớm nhất đến Đức và tham quan thành phố Aschaffenburg.
Nếu bạn không tìm được chiếc vé máy bay đi Đức giá rẻ thì có thể mua ve may bay di berlin để thay thế. Hiện nay có rất nhiều điểm bán vé máy bay đi Berlin, Đức giá rẻ vì thế hãy đến và mua ngay cho mình một chiếc vé để có được chuyến tham quan thành phố Aschaffenburg của Đức.