Sản phẩm unicity giảm cân Xenical đốt cháy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể. Hạn chế hấp thu những chất dinh dưỡng không cần thiết vào cơ thể, giải độc, thanh lọc gan. Hãy cùng Hoàng Hải Yến Unicity tìm hiểu để biết về sản phẩm tốt đến mức nào nha

Đôi nét về sản phẩm unicity giảm cân Xenical

Sản phẩm unicity giảm cân Xenical do Công ty Unicity của Hoa Kỳ sản xuất. Kết quả cuộc thử nghiệm tại Hoa kỳ ở hơn 15.000 người mắc bệnh béo phì, bao gồm cả nam lẫn nữ, cho kết quả rất khả quan:
- Chỉ sau 7 tuần uống Xenical, hầu hết các bệnh nhân đều giảm được 11% trọng lượng cơ thể hoặc giảm 11 kg.
- Giảm 15% lượng đường và 14% lượng cholesterol trong cơ thể.
- Huyết áp giảm 18%.
Và bạn muốn tìm hiểu về Unicity là công ty gì click vào đây.

Lợi ích sản phẩm unicity giảm cân Xenical khi bạn sử dụng

Sản phẩm unicity giảm cân Xenical (Orlistat) có một cơ chế tác dụng hoàn toàn mới mẻ, khi ta ăn đồ ăn có chất mỡ, chất béo (về hóa học gọi là những lipid), thì trong ruột có một điều tố tên là lipase có phận sự làm tan những phân tử lipid thành những mẩu nhỏ để có thể ngấm qua màng ruột vào máu rồi chuyển đi khắp cơ thể. Và đó chất lượng san pham cua unicity co tot khong bạn đã biết, chúng ta cùng tìm hiểu tiếp về sản phẩm.

Sản phẩm unicity giảm cân Xenical bám cứng lấy lipase, làm cho nó không hoạt động được, thành ra chất mỡ, chất béo không ngấm vào cơ thể được mà bị tống ra ngoài theo phân. Có thể bớt được tới một phần ba số chất béo mình ăn vào.
Hiệu quả sau 1 tuần sử dụng. Sau một tháng, giảm từ 8 đến 10 kg tùy theo cơ địa mỗi người.

Thành phần của Sản phẩm unicity giảm cân Xenical
Orlistat: 120mg


Hướng dẫn sử dụng Sản phẩm giảm cân Xenical unicity là gì

Khi sử dụng sản phẩm unicity bạn cần chú ý đó là điều trị béo phì và ngừa tăng cân trở lại ở người lớn và thanh thiếu niên từ 12 tuổi trở lên: 120 mg x 1 viên x 3 lần/ngày trong mỗi bữa ăn có chất béo.
Người thừa cân từ 18 tuổi trở lên: 60 mg x 1 viên x 3 lần/ngày trong mỗi bữa ăn có chất mỡ và Hoàng Hải Yến Qivana khuyên bạn nên sử dụng đúng liều lượng để đạt được hiệu quả nhất.

Cách dùng:

Bạn nên uống thuốc với nước ngay trước, trong khi ăn hoặc cho đến 1 giờ sau mỗi bữa ăn chính. Bạn bỏ lỡ một bữa ăn hoặc bữa ăn không có chất béo thì không cần dùng Thuốc Giảm Cân Xenical.

Liều dùng quá 3 lần/ngày không tăng thêm lợi ích.

Unicity một tập đoàn với 100 năm phát triển với bề dày lịch sử của mình là công ty hàng đầu của Hoa Kỳ về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làm sao có chuyện đó và Unicity đặt chân vào thị trường Việt Nam 2011 sau Unicity Thái Lan. Unicity Thái Lan công ty phân phối sản phẩm unicity trên thị trường Việt Nam. Trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng bạn lưu ý để mua được sản phẩm chính hãng của unicity.