Chăn điện là sản phẩm thiết yếu với mỗi gia đình vào mùa đông, mùa đông lạnh mà có một chiếc chăn sưởi ấm thật tuyệt vời.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu chăn điện các hãng, các nước với đủ mọi chất liệu, nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng và màu sắc công suất, chức năng. Tuy nhiên chăn điện Hàn Quốc vẫn chiếm được sự chú ý của người tiêu dùng nhất vì ngoài sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, chăn sưởi điện Hàn Quốc có giá cả phù hợp với túi tiền người dân và cũng sở hữu 1 chiếc chăn điện thương hiệu và công nghệ đảm bảo cho các bạn.


1. Chăn Điện Kyung Dong.
Đầu tiên phải kể đến vào mùa đông năm 2013-2014 là sản phẩm CHăn ĐIện Kyung Dong với gồm cả hàng nhập khẩu lẫn hàng xuất khẩu tại chỗ..Với kyung Dong xuất khẩu tại chỗ được hãng kyung Dong với mong muốn tạo ra giá cả cạnh tranh và đảm bảo hơn trong chế độ hậu mãi bảo hành và cả bảo hiểm lớn tới 1 tỷ đồng, Hãng đã sử dụng công nghệ, kỹ sư và quy trình sản xuất đặt trực tiếp tại Việt Nam.Sản phẩm có giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi hoàn hảo hứa hẹn là sản phẩm bán chạy nhất trong mùa đông năm nay.

2. Chăn điện Hàn Quốc chất liệu giả da.
Loại chăn điện hàn quốc chất liệu giả da này hiện đang có giá bán khoảng 1200k- 1300k, sản phẩm đặc biệt thích hợp sử dùng cho trẻ nhỏ và người già. Chăn làm bằng chất liệu da nên chỉ cần dùng khăn lau trên bề mặt là sạch do đó rất nhẹ nhàng và nhanh gọn khi vệ sinh chăn.

3. Chăn điện Hàn Quốc chất liệu từ vải nhung.
Giá thành hiện nay của loại sản phẩm này dao động từ 1300- 2000k. Chăn điện hàn quốc chất liệu từ vải nhung khá dày nên bạn có thể dùng thay thế đệm. Màu sắc chủ yếu của nó là màu hồng, màu đỏ và màu nâu rất đẹp mang lại sự sang trọng cho người sử dụng, phù hợp với người có gia đình hoặc trung niên và đặc biệt hơn với chất liệu nhung cao cấp Hàn Quốc sản phẩm khó có thể lẫn với hàng Trung Quốc do đó được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng.

4. Chăn điện Hàn Quốc chất liệu bằng vải coton.
Chăn điện này được làm bằng vải coton, mềm mại và thoáng. Giá bán trên thị trường hiện nay từ 700k- 1100k tùy vào hàng nhập khẩu hay xách tay. Đối tượng chủ yếu là các gia đình bình dân hoặc dùng cho trẻ em, do đó màu sắc họa tiết cũng rất đa dạng như hoa, caro…

Chúc bạn sắm được một chiếc chăn sưởi điện tốt sử dụng trong mùa đông này.