CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ THÀNH TRUNG
Tổ 11 Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phone: 0437805379 – Hotline: 0936029316 hoặc 0962141398
Yahoo: mvpthanhtrung
Email: thanhtrungpc.ltd@gmail.com
DỊCH VỤ SỬA MÁY IN – ĐỔ MỰC MÁY IN TẠI NHÀ HÀ NỘI
Sửa máy in, đổ mực máy in là dịch vụ đang ngày càng trở nên phổ biến rộng rãi trên thị trường, các đơn vị sửa máy in cũng hoạt động mạnh mẽ hơn, mang đến các giải pháp máy văn phòng thực sự cần thiết và giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp, cơ quan, văn phòng.

Thành Trung là một trong những đơn vị cung cấp các giải pháp văn phòng tổng thể tốt nhất Hà Nội, bao gồm các dịch vụ sửa máy in, đổ mực máy in, sửa chữa máy tính tại nhà Hà Nội.
DỊCH VỤ SỬA MÁY IN
- Dịch vụ sửa máy in, sửa tất cả các lỗi máy in như: kẹt giấy, không kéo giấy, bản in mờ, bản in có vệt đen ngang dọc, in bị mất chữ, máy in không lên nguồn, máy in không chia sẻ được,… nói chung tất cả các lỗi máy in gặp phải.
+ Sửa máy in Brother tại nhà
+ Sửa máy in Canon giá rẻ
+ Sửa máy in HP
+ Sửa máy in Samsung
+ Sửa máy in Xerox…
- Thay thế linh kiện máy in: thay trống, đào, gạt từ, gạt mực, trục từ, trục cao su, lô ép, lô sấy, card formatter,.. của tất cả các hãng HP, Canon, Brother, Samsung, Panasonic, Xerox,.. đảm bảo chính hãng, giá hợp lý cho khách hàng.
- Đổ mực máy in: đổ mực máy in màu, máy in phun màu, máy in laser đen trắng, máy in kim, đổ mực của chính hãng giúp bản in đẹp hơn, các linh kiện của máy in bền hơn.
+ Đổ mực máy in màu chính hãng
+ Đổ mực máy in laser đen trắng
+ Đổ mực máy in tại Mỹ Đình chuyên nghiệp
+ Đổ mực máy in tại Cầu Giấy giá rẻ, và mọi nơi nội thành Hà Nội
+ Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội
- Vệ sinh máy in nâng cao tuổi thọ máy in
- Mua bán máy in cũ mới, tư vấn mua máy in cũ mới miễn phí cho khách hàng
Chúng tôi nhận sửa máy in, đổ mực máy in ở tất cả các quận trên địa bàn Hà Nội, sửa máy in tại Từ Liêm, Cầu Giấy, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên…
LIÊN HỆ
Quý khách hàng có bất cứ vấn đề nào về máy in, xin vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên đến tận nhà sửa chữa máy in và làm sạch máy in của bạn một cách nhanh nhất.
Sửa máy in Thành Trung rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!